tuân Điện thực hiện đơn giản

phán quyết mới về việc cấp giấy chứng nhận tuân thủ điện cho nhà ở, trong đó sẽ có hiệu lực từ ngày 01 tháng 5, sẽ đơn giản hóa nhu cầu thực hiện trên người bán và người ở.

ban dat thu duc 20

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF), người đã nói rằng các quy định đã có truyền thống làm cho nó bắt buộc cho người bán một tài sản để cung cấp cho người mua chứng chỉ xác nhận rằng các thiết bị điện là để làm việc.

Điều này, cho biết Steward, đã có nghĩa là người bán phải gọi thợ điện đã đăng ký để kiểm tra các mạng lưới điện và cấp giấy chứng nhận hiện tại và điều này phải được thực hiện trước khi chuyển nhượng.

Bây giờ, tuy nhiên, bất kỳ giấy chứng nhận trong hai năm qua sẽ được coi là hợp lệ, với điều kiện là không có công việc đã được thực hiện trên các cài đặt trong tạm thời. Hơn nữa, người mua không có quyền yêu cầu một chứng chỉ mới. Nếu ông muốn có một giấy chứng nhận đó thì phải trả tiền cho nó tự.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thợ điện cấp giấy chứng nhận như bây giờ phải đăng ký lại hàng năm, trong khi trước đó đăng ký một lần-off là chấp nhận được.

Theo phán quyết mới, quá, bây giờ cho phép đối với chủ sở hữu hoặc bên cho thuê phải ký một thỏa thuận với bên mua hoặc bên đi thuê theo đó sau này chấp nhận trách nhiệm về sự an toàn và bảo trì hệ thống điện.

Ngoài ra, các thợ điện không còn phải đảm bảo rằng hệ thống là để làm việc đầy đủ. Ông chỉ có xác nhận rằng đó là, trên thực tế, hoàn toàn an toàn.

ban dat

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Điều này, cho biết Steward, là một điều khoản chào đón bởi vì trong quá khứ thợ điện thấy mình kéo trong thời gian than và một lần nữa vào tài khoản các trục trặc nhỏ mà họ đã không phát hiện ra, một số trong đó cũng có thể đã được cắt sau khi chuyển nhượng.

Một điều khoản quan trọng trong các quyết định mới, cho biết Steward, đó là các chứng chỉ thử nghiệm phải gửi kèm theo Giấy chứng nhận tuân thủ điện mới ban hành. Giấy chứng nhận này, cô cho biết, sẽ bao gồm toàn bộ mạng lưới điện.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *