Top 7 quy tắc để mua bất động sản

Trong khi giá nhà vẫn dưới áp lực và dự kiến sẽ làm như vậy cho đến hết năm nay, việc cung cấp tài sản để bán vượt quá nhu cầu và đối với những người có thể đủ khả năng để mua, có thể nói rằng đây là thời điểm cơ hội để có được vào hội luỹ tài sản.
nha mat tien go vap 32

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng với nhiều tài sản bán với giá trung bình khoảng 10% so với giá chào bán, có những cơ hội cho người mua có thể đủ khả năng để đầu tư vào . Tuy nhiên, ông cảnh báo, rằng chỉ vì bạn đã mua một tài sản ở một mức giá tốt không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra lợi khỏe mạnh.

vẫn có những quy tắc nhất định, ông nói, mà áp dụng cho bất kỳ đầu tư bất động sản để đảm bảo tăng vốn tốt trong dài hạn.

Goslett cho biết thêm rằng trong khi bây giờ chắc chắn là một thời điểm tốt để đầu tư, với điều kiện thị trường ưa chuộng mua và lãi suất vẫn còn ở tất cả các thời gian thấp, có bảy nguyên tắc vàng cho bất kỳ mua lại tài sản mà người mua sẽ là khôn ngoan để làm theo.

Bảy quy tắc, theo Goslett, có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến gặt hái lợi nhuận trên đầu tư tài sản của bạn:

1. Câu hỏi, nghiên cứu, nghiên cứu và hỏi một số chi tiết

Goslett nói rằng khi mua một tài sản mà bạn cần phải tự hỏi mình một số câu hỏi như liệu bạn đang mua tài sản để sống trong hoặc như là một tài sản đầu tư. Nếu bạn đang đi để sống ở đó, những tính năng và tiện nghi hấp dẫn đối với bạn? Nếu bạn đang đi để thuê nó ra, những người làm bạn dự đoán người thuê nhà của bạn sẽ được?
Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Internet là một nguồn thông tin giá trị cho bất kỳ người mua bất động sản và có thể cung cấp một trải tốt các chi tiết về khu vực, bất động sản hay phức tạp. Internet nghiên cứu cũng có thể tiết lộ giá bán của các tài sản khác trong cùng khu vực nhưng không có gì thay thế kiểm tra ra các vị trí cho mình. “Hãy hỏi đại lý của bạn cho một so sánh phân tích thị trường và lái xe xung quanh, đi bộ trên đường, nhìn thấy những gì các giao thông là như thế, những người hàng xóm tiềm năng của bạn có thể được và những gì thiết bị và tiện nghi được cung cấp ở gần” Goslett nói.

2. Sự khác biệt chút đếm

Người mua hàng thường đánh giá thấp tầm quan trọng của vị trí và chỉ có bao nhiêu sự khác biệt nhỏ giữa hai địa điểm có thể ảnh hưởng đến giá bất động sản. Câu thần chú tài sản dài chào của “location, location, location ‘đúng bây giờ hơn bao giờ hết. Người mua cần phải hiểu lý do tại sao giá trị tài sản khác nhau từ ngoại ô đến vùng ngoại ô và trong một số trường hợp từ đường phố đến đường phố. “Thay vì mua một tài sản mà chi phí ít hơn trong một khu vực mà cung cấp nhiều hơn, hơn là một tài sản đắt tiền ở một khu vực mà có sức hấp dẫn giới hạn,” Goslett nói. “Nếu bạn đang mua một bất động sản đầu tư để cho thuê, hãy nhớ rằng những điều khác nhau hấp dẫn đối với những người khác nhau. Sự hối hả và nhộn nhịp của một thành phố quốc tế sẽ hấp dẫn hơn cho sinh viên và giám đốc điều hành trẻ tuổi hơn để những người muốn nghỉ hưu “.

3. Đừng làm theo

James Caan, một trong những người có thế lực trên BBC Dragons Den ‘, cho biết các nhà đầu tư bất động sản nên được Mavericks. “Tôi đã luôn luôn làm việc với các đặc tính mà bạn nên quan sát quần chúng và người đứng đầu theo hướng ngược lại, vì đó là nơi mà cơ hội nói dối,” ông nói Caan, những người sống trong một nhà phố Art Deco ở Gỗ St John, phía bắc London, tin rằng đầu tư bất động sản luôn luôn là về tâm lý bầy đàn. Goslett nói rằng danh mục đầu tư bất động sản thành công đã được xây dựng bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan bởi vì họ có thể xác định cơ hội đầu tư trước công chúng. “Họ dẫn hơn là làm theo, nhưng cân nhắc rủi ro một cách cẩn thận và hoàn thành nghiên cứu sâu rộng trước khi đầu tư,” ông nói.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án

4. Các vấn đề cơ bản là xương sống của các quyết định đầu tư

Goslett khuyên rằng người mua tài sản giữ nguyên tắc cơ bản của tài sản trong tâm trí mọi lúc. “Các nguyên tắc cơ bản sẽ là vị trí ngày càng quan trọng của tài sản, giá trị mỗi mét vuông và năng suất cho thuê tiềm năng. Đây sẽ luôn là tiêu chí chính mà chủ đầu tư đưa ra quyết định “, ông nói.

5. Xây dựng kế hoạch

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, người mua bất động sản và nhà đầu tư cần phải có một kế hoạch. “Nếu bạn là người mua đầu tư, suy nghĩ về nơi mà bạn sẽ tưởng như danh mục đầu tư của bạn là trong dài hạn. Nếu bạn đang mua một ngôi nhà ở đó để sống, suy nghĩ về nơi bạn muốn sống trong năm hay mười năm kể từ bây giờ. Bạn có muốn sở hữu một nhà nghỉ hoặc có lẽ muốn mua một đơn vị nhỏ trong một phức hợp cho trẻ em của bạn? Có một mục tiêu cụ thể giúp giữ cho bạn tập trung và cung cấp cho bạn một cái gì đó để hướng tới. Không nên hạn chế suy nghĩ của bạn với những gì bạn cảm thấy bạn có thể mua ngay bây giờ, nhưng thay vì mơ ước và kế hoạch cho tương lai, “Goslett nói.

6. giảm nợ của bạn

Khả năng chi trả và tiếp cận tài chính còn yếu tố quan trọng trong bất kỳ giao dịch bất động sản. Trong khi có một số lượng lớn người mua tiền mặt xung quanh, nhiều người đã áp dụng cho tài chính. Để đảm bảo rằng bất kỳ ứng dụng cho tài chính là thành công, Goslett khuyên người mua bất động sản để xem mức độ nợ, chắc chắn rằng họ có một hồ sơ tín dụng sạch sẽ và có thể thoải mái đáp ứng thanh toán tối thiểu hàng tháng. “Tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc cũng là phải cho bất kỳ nhà đầu tư bất động sản”, ông Goslett “, như hầu hết các tổ chức tài chính vẫn còn yêu cầu một khoản đặt cọc từ 10% đến 20% các khoản vay nhà.”

7. Đó là về nhiều hơn là chỉ xây dựng

Trong khi người ta luôn luôn phải chắc chắn rằng các tài sản họ mua là một quyết định đầu tư tốt, nó về nhiều hơn là chỉ các tòa nhà. Goslett nói rằng trong khi tiềm năng tạo ra lợi nhuận trên tài sản – hoặc là từ một thu nhập cho thuê hoặc khi bán ra sau đó xuống dòng – điều này không phải là yếu tố duy nhất mà lắc lư một quyết định mua hàng. “Các nguyên tắc cơ bản là nếu bạn không muốn sống trong nó, nó không có khả năng nhiều người khác hoặc là sẽ. tài sản này có kháng cáo cho bạn, bạn có được để muốn sở hữu nó, “ông nói.

Goslett kết luận bằng cách nói rằng nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy lợi nhuận lớn từ danh mục đầu tư tài sản của họ đã không chỉ là may mắn hay không chỉ cần nắm bắt thị trường vào đúng thời điểm. “Đó là về nhiều hơn thế”, ông nói. “Đó là về làm nghiên cứu của bạn và không mua dựa trên chỉ là một ý thích mà không cẩn thận cân nhắc từng lựa chọn.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *