Tìm hiểu về mô hình kinh doanh du lịch kiểu buffet

Trong tương lai, họ còn muốn mở rộng các tour du lịch sang Nhật Bản và nhiều nước khác. “Chỉ cần khi quay về, khách hàng kể lại với bạn bè về chúng tôi. Rồi những người đó lại tìm tới iBeengo để đi du lịch, là chúng tôi đã vui lắm rồi. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất không phải là tiền, mà là xây dựng được mối quan hệ với khách hàng”, Yen nói.

Công ty iBeengo của Yen Tseng cho phép du khách tùy chọn hành trình, mà vẫn có chuyến du lịch an toàn, với hướng dẫn viên địa phương.

Yen Tseng nảy ra ý tưởng thành lập iBeengo từ một năm trước. Sinh ra tại Đài Loan (Trung Quốc), anh học cấp 2 tại đây, sau đó chuyển đến Canada học trung học và Đại học. Là người đam mê du lịch, năm 25 tuổi, Yen đã đặt chân tới 25 quốc gia, BBC cho biết.

Tuy nhiên, lập công ty không phải quyết định dễ dàng với hai anh em Yen và Ronnie. Cả hai đều ăn học tử tế và được gia đình kỳ vọng nhiều. “Rủi ro lớn nhất là chúng tôi không có một công việc chính thức với mức lương ổn định”, Yen cho biết.

Ban đầu, Yen và anh trai chỉ muốn giúp mọi người du lịch dễ dàng hơn. Vì thế, họ đã vay 34.000 USD từ bố mẹ và thành lập iBeengo vào tháng 9/2012. Dịch vụ này cho phép mọi người tùy chọn hành trình.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
iBeengo-5194-1384253091.jpg

Yen Tseng đã đi 25 quốc gia khi mới 25 tuổi. Ảnh: BBC

Phần lớn khách hàng của họ là sinh viên Trung Quốc tò mò về Đài Loan. Có rất nhiều người là phụ nữ. Họ vừa muốn ra ngoài khám phá, lại đòi hỏi chuyến đi an toàn với hướng dẫn viên địa phương.

Điều khiến tour của iBeengo khác biệt với các hãng du lịch khác là họ cho phép khách ở lại một địa điểm nào đó, bỏ qua một số nơi rồi lại gia nhập nhóm sau. Việc này giúp du khách tận dụng tối đa thời gian thưởng thức những nơi ưa thích.

“Mọi người không thích những kiểu tour du lịch trên xe bus đâu. Chúng như đồ ăn trên máy bay vậy, chẳng có lựa chọn nào khác. Dịch vụ của chúng tôi là kiểu buffet, du khách được tự chọn điểm đến và thời gian ở lại”, Yen cho biết. iBeengo thường đưa khách du lịch tới các điểm tham quan nổi tiếng. Họ cũng có các tour đi bộ nếu khách yêu cầu.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trong năm đầu tiên, iBeengo đã dẫn tour cho 400 khách tới Đài Loan. Yen cho biết họ luôn cố giữ lượng khách trong một tour dưới 15 người, và đảm bảo tỷ lệ một hướng dẫn viên cho 5 khách. Với một tour du lịch thông thường, hướng dẫn viên phải chăm sóc tới 30 người.

Yen và Ronnie tham gia vào một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Vì thế, họ được thuê văn phòng với giá rẻ. Tự quảng cáo cũng giúp cả hai tiết kiệm chi phí. Họ bay đến Trung Quốc để phát tờ rơi tại các trường Đại học, đồng thời quảng cáo trên các website nhắm tới giới trẻ.

Hiện tại, iBeengo chỉ là một chương trình trao đổi du lịch cho sinh viên. Tuy nhiên, hai anh em đang hy vọng huy động đủ 200.000 USD để đăng ký du lịch.

Trong tương lai, họ còn muốn mở rộng các tour du lịch sang Nhật Bản và nhiều nước khác. “Chỉ cần khi quay về, khách hàng kể lại với bạn bè về chúng tôi. Rồi những người đó lại tìm tới iBeengo để đi du lịch, là chúng tôi đã vui lắm rồi. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất không phải là tiền, mà là xây dựng được mối quan hệ với khách hàng”, Yen nói.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

  • Việc Làm
  • Việc Làm
  • Người Tìm Việc

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *