thủ thuật đơn giản để bán nhà nhanh

Nếu bạn đang bán ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là tạo ra một lợi thế cạnh tranh so với các nhà khác để bán bằng cách đảm bảo ngôi nhà của bạn cũng được bật ra và hấp dẫn cho người mua tiềm năng.

biet thu quan 9 1

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tất cả quá thường xuyên, Tony Clarke nói, MD của RawsonProperties, những người đang cố gắng bán một ngôi nhà không đánh giá cao cơ hội thành công của ông sẽ được tăng lên rất nhiều nếu ông “đội lên” với các đại lý – và đóng một phần của mình trong toàn bộ quá trình .
Clarke nói rằng điều quan trọng nhất mà người bán có thể làm, nói, là để chuẩn bị cho nhà kỹ lưỡng, cố gắng, bất cứ nơi nào có thể, để nhớ lại những gì ông thấy hấp dẫn khi lần đầu tiên nhìn thấy căn nhà và sau đó làm tất cả có thể để tăng cường tính năng đó.
“Các đại lý đã nhiều thập kỷ cho biết rằng ngôi nhà đó đã được yêu thương và chăm sóc sẽ bán nhanh hơn nhiều nhà bị bỏ quên hoặc lộn xộn.”

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trong thời gian của mình như là một đại lý Rawson và sau đó là một nhượng quyền, Clarke nói rằng ông đã cố gắng để có được người bán nhà của mình để làm việc thông qua một danh sách phong phú các mặt hàng “chuẩn bị”.
Đầu tiên trong danh sách này, ông nói, luôn luôn nâng cao sự hấp dẫn lề đường – bởi vì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Hàng rào, cổng, tường, cửa ra vào nhà để xe và hàng rào ranh giới chủ phải luôn gọn gàng và nhịp điều kiện. Họ phải có một cái nhìn tỉa sạch – và điều này phải được lặp đi lặp lại trên các con đường vào và đường lái xe.
Nếu gia đình có một con vật cưng quá thân thiện hay hung hăng, nó có thể có được giữ trên một dây xích hoặc gửi đi trong ngày và phân của nó nên rất chắc chắn không thể nhìn thấy bất cứ nơi nào. Một số du khách sẽ có ác cảm với mèo: điều này đã được ghi nhận và hành động theo.
Cùng với các đường lối, người truy cập sẽ có mặt trong vườn – và hồ bơi, nếu có. Do đó, cần phải nói rằng các bãi cỏ cần được cắt và trông như thể họ vừa được tưới nước và, tất nhiên, một hồ bán trì trệ xanh lá cây hoặc màu xám là một sự nhục nhã – nó phải được “chữa khỏi” trước khi ngôi nhà được xem.
Các cửa trước, Clarke nói cũng là một tạo hình ảnh quan trọng – phục hồi nó nếu nó đã lột véc ni hoặc sơn hoặc vật nuôi vết xước. Tương tự như vậy, cửa sổ bị phá vỡ không bao giờ nên được hiển nhiên và tất cả các kính nên sáng bóng và sạch sẽ, với các ốc vít để làm việc tốt.
Clarke nói bất cứ nơi nào có thể nội thất nên được ánh sáng đầy. Điều này có thể có nghĩa là giảm bụi, mà đã dần dần lấn vào các lĩnh vực kính. Nội thất cũng không bao giờ được lộn xộn: phải có không gian.
Tất cả các thiết bị trong nhà nên được để làm việc tốt, tay nắm cửa không phải đi ra với một kéo, tủ và ngăn kéo nên mở và đóng một cách dễ dàng – và không bao giờ nên rất đầy. Vòi không phải bị rò rỉ và đèn nên mùa xuân đến cuộc sống khi bật. Đồ gỗ, đặc biệt là sàn gỗ, không phải trông mòn hoặc bị bỏ rơi. Một vài nghìn rand dành trên sàn chà nhám hoặc sơn khung cửa sổ thường sẽ thêm nhiều lời đề nghị chính thức.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Clarke nói thảm có thể là một trở ngại lớn nếu họ không ở trong tình trạng tốt hay sạch sẽ và tư vấn cho người bán hàng để thay thế nếu cần thiết. Giữ tiếng tăm quá khứ của họ thảm đã gửi nhiều người mua bỏ đi.
Đối với nhiều phụ nữ – và một số người đàn ông – nhà bếp có thể là drawcard lớn cung cấp nó là trong hình dạng tốt. Nứt, nhuộm màu hoặc unwiped bàn, cống rãnh hôi thối và bất kỳ dấu hiệu của bữa ăn tối qua hoặc ăn sáng của buổi sáng này có thể là một ngã rẽ thực.
Ông lưu ý nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để chơi nhạc nhẹ ở phía sau, để có hoa vào bình và bật đèn nếu buổi tối đang đến gần.
Trên đường ra, người mua tiềm năng sẽ có được cái nhìn thứ hai của mình từ đường, do đó nó là giá trị lặp đi lặp lại, mà nó trả tiền để tăng cường sức hấp dẫn lề đường, ông nói.
“Tôi không thể nhấn mạnh quá mạnh tầm quan trọng của việc có nhà trình diễn của bạn looking được chăm sóc tốt. Những người bán hàng là cẩu thả trong vấn đề này phải trả giá đắt vì giá thầu của người mua sẽ thấp hơn họ nên được. “

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *