Thiết kế bóng đèn “Sinh vật sáng” độc đáo và hiện đại

Sản phẩm đang được triển lãm tại Spazio Rossana Orlandi trong tuần lễ thiết kế Milan 2012, bên cạnh một phiên bản đặc biệt, có một không hai của chiếc đèn với tên gọi Botanica Light Species.

 

 

Light species (tạm dịch: Loài sinh vật phát sáng) do Studio thiết kế Italia Formafantasma thực hiện cho Công ty Hà Lan Booo! là một mẫu bóng đèn mang hình ảnh bắc cầu giữa thế giới tự nhiên và kỹ thuật.

Đèn Light Species do Formafantasma thiết kế cho Booo! Studio

Sản phẩm đang được triển lãm tại Spazio Rossana Orlandi trong tuần lễ thiết kế Milan 2012, bên cạnh một phiên bản đặc biệt, có một không hai của chiếc đèn với tên gọi Botanica Light Species.

Để chuẩn bị cho tuần lễ thiết kế Milan 2012, Booo! đã mời ba nhà thiết kế thực hiện các mẫu đèn chùm, trong đó mỗi người thiết kế một phiên bản đặc biệt và một mô hình dành cho sản xuất (với chi phí sản xuất dưới 100 euro) nhằm chia sẻ một đường lối thiết kế lý thú của riêng họ. Formafantasma phản ánh lại hình thái và nét đẹp tự nhiên của thiết kế của họ qua hai phiên bản. Light Species, mô hình dành cho sản xuất, mang hình dạng một chiếc lá, được chế tác từ một chất liệu trong mờ mỏng, cho phép người ta nhìn thấy lờ mờ những vật nằm sau nó. Mặt bên của mô hình là hai phiến lá ốp vào nhau tạo thành chao đèn, và phần còn lại của bóng đèn được để lộ ra hoàn toàn.

Booo! Studio mô tả mẫu thiết kế này “Như thể một bóng đèn thông thường đang hóa thân dở dang thành một chiếc lá.”

Light Species tại triển lãm Spazio Rossana Orlandi thuộc tuần lễ thiết kế Milan 2012

Mặt sau của hai phiến lá đèn Light Species

Botanica Light Species – phiên bản đặc biệt của chiếc đèn được triển lãm tại tuần lễ thiết kế Milan 2012

Botanica Light Species là mô hình thiết kế đặc biệt của sản phẩm. Nó mang hình dạng giống như mô hình dành cho sản xuất, nhưng có phần giống một chiếc lá tả thực hơn. Mô hình này được làm từ nhựa resin và mạt cưa, được các nhà thiết kế xử lý đặc biệt, cắt khối và tạo hình thành dạng lá cây, lông chim.

Chi tiết Botanica Light Species

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *