Thiết kế bếp của thời đại mới

Những thiết kế đoạt giải đều phải đạt tới mục đích linh hoạt trong sử dụng, thoát khỏi những lối mòn thông thường và phù hợp với cuộc sống của các gia đình hiện đại.

Từ ý tưởng muốn có những khu bếp với thiết kế có thể đáp ứng được các thay đổi của cuộc sống hiện đại, Tạp chí Interior Design và hãng Electrolux, đã tổ chức cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp, với giá trị giải thưởng 100.000 USD.

 

f

Thiết kế đoạt giải nhất.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về một nhà thiết kế người Mỹ đến từ Florida. Sự kết hợp màu sắc của tác phẩm đã là một điểm gây chú ý. Nhưng điều đặc biệt ở đây còn ở chỗ, công trình đã thiết kế theo hướng tạo ra khối chức năng di động, có thể thay đổi và đáp ứng được những nhu cầu thay đổi khác nhau trong không gian.

f

Giải nhì.

Tác phẩm đoạt giải nhì của tác giả Kim Letven và Nada Bibi từ WE Design ở Brooklyn (New York) cho cảm nhận về một không gian bếp mở rộng tối đa, không có sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài. Toàn bộ cụm bếp được thiết kế cửa kéo kính cho phép dễ dàng thay đổi không gian khi cần thiết.

f

Giải ba.

Khu bếp lý tưởng cho không gian không quá rộng là tác phẩm đoạt giải ba. Ở đây, bếp và các khu chức năng khác không tách rời. Hiệu quả sử dụng không gian trong thiết kế này rất linh hoạt, thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *