‘Theo’ khoản cần ngày căt cỏ

Nhiều người trong những ngày đầu tiên cần phải bán tài sản của mình trước khi họ có thể tiến hành các giao dịch mua, và hầu hết các thỏa thuận bán trích lập dự phòng cho điều này với một “chịu” khoản.

biet thu quan 9 72

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ gặp khó khăn và bán riêng của người mua rơi qua? “Điều này có thể và không xảy ra do sự rút lui của người mua thứ hai của tài chính thế chấp, có lẽ, hoặc do phá sản và thậm chí đôi khi do bệnh tật hoặc tử vong, và người bán đầu tiên trong chuỗi cần được bảo vệ trong trường hợp như vậy,” Berry cho biết Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế.
Các “chịu” khoản thường quy định một ngày mà người mua phải bán tài sản riêng của mình, và cũng thường cung cấp cho truyền đồng thời, kể từ khi người mua cần tiền bán hàng của mình để tài trợ cho việc mua nhà mới của mình.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông nói, nó là rất quan trọng đối với người bán đầu tiên rằng điều đó cũng có chứa một chuyển ngày cắt cỏ cụ thể – và một điều khoản rằng toàn bộ thỏa thuận sẽ giảm đi nếu có điều gì sai trái với bán của người mua và ông không thể hoặc sẽ không mất chuyển bởi ngày đó.
Everitt nói rằng nếu các khoản không được diễn đạt theo cách này, người bán cũng có thể tìm thấy chính mình đặt “giữ lại” trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm trong khi người mua phân loại ra các vấn đề với các giao dịch của mình.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Và đây chỉ là một trong nhiều lý do cho chủ nhà để kiểm tra các thỏa thuận bán cho đại lý của họ sẽ được sử dụng trước khi trao một nhiệm vụ.
“Họ cần phải nhận thức rằng không có những điều như một thỏa thuận bán ‘chuẩn’ trong ngành bất động sản và nếu cần thiết sẽ nhận được hợp đồng cụ thể này đã kiểm tra và giải thích luật sư riêng của họ để đảm bảo rằng lợi ích của họ sẽ được đại diện đúng đắn và bảo vệ. “

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *