Tham quan những không gian đầy màu sắc dành cho trẻ em

Trong phòng dành cho trẻ, màu sắc được sử dụng đa dạng hơn. Những tấm thảm cùng họa tiết hình học nghệ thuật trên tường giúp tăng sự sáng tạo cho trẻ nhỏ.

(Xây dựng) – Không gì có thể truyền cảm hứng cho một đứa trẻ nhiều như khi chúng được lớn lên trong một không gian có vẻ đẹp và thiết kế được đánh giá cao. Hai ngôi nhà được thiết kế bởi sư Juliya Butova, có thiên hướng tạo một không gian sinh động dành cho trẻ em.

Trong khu vực phòng khách của ngôi nhà đầu tiên, màu sắc chủ đạo là màu vàng và đỏ, tạo sự đối lập với gam màu trung tính. Những màu sắc tươi sáng biến những ngôi nhà đơn giản và hiện đại trở nên lôi cuốn, tươi vui. Những gam màu này lan tỏa ra các khu vực khác trong nhà từ tường tới những chiếc ghế trong phòng ăn, gối tựa và cả phòng ngủ.

Trong phòng dành cho trẻ, màu sắc được sử dụng đa dạng hơn. Những tấm thảm cùng họa tiết hình học nghệ thuật trên tường giúp tăng sự sáng tạo cho trẻ nhỏ.

 

 • Bạn Cho thuê nhà mặt phố tại quận 4 Hồ Chí Minh hay đang tìm Cho thue nha mat pho tai quan 4 Ho Chi Minh ? Click vào đây để đăng tinCho thuê nhà quận 4 và tìm kiếm Thuê nhà quận 4 miễn phí, dễ dàng.
 • Khi vào website của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Thuê nhà mặt phố quận 4 cũng như Cho thuê nhà mặt phố quận 4 được nhanh chóng hơn

Ngôi nhà thứ hai có phòng khách mềm mại và lãng mạn hơn với gam màu kem cùng san hô cho phần lớn không gian. Ghế sofa màu kem, tường sơn trắng với họa tiết sáng tạo, bàn gỗ màu tự nhiên được sắp đặt một cách hoàn hảo trong căn phòng. Phòng ngủ có gam màu sáng hơn, một chiếc chăn lông vịt tuyệt đẹp, đầu giường được trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật.

là một không gian vô cùng thú vị từ khăn trải gường màu hồng dễ thương đến những họa tiết trên tường cùng những đồ trang trí xinh xắn.

 

 • Bạn có thể tìm kiếm thêm những tin đăng Nhà đất cho thuê ở các quận khác lân cận khác trên Nhà đất Số:
  Cho thuê nhà mặt phố tại quận 12 Hồ Chí Minh
  Cho thuê nhà mặt phố tại quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

  Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
  Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

  mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *