RBA quyết định: của nó có ý nghĩa gì đối với chủ nhà?

Lãi suất vẫn còn giữ lại, với các Ngân hàng dự trữ trong tuần này chọn để lại những tỷ lệ tiền mặt ở mức 2,5%. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cho những người được trả hết một thế chấp?Chuyên gia Tài chính đang nghiêng lãi suất chính thức có thể sẽ bắt đầu tăng trong năm 2015, và họ nói bây giờ là thời điểm tốt cho những người phải làm một cổ phiếu mất của nhà cho vay của họ.Thống đốc RBA Glenn Stevens cho biết lãi suất vẫn còn rất thấp, và cho một số người vay, tăng nhẹ trong những tháng gần đây. “Savers tiếp tục tìm kiếm cho lợi nhuận cao hơn để đáp ứng với mức lãi suất thấp vào các công cụ an toàn “, Stevens nói.
mp bd 42

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Người nên làm gì? Một số ngân hàng vừa giảm lãi suất cố định năm năm của họ đến giữa 4,95% và 4,99%. Michelle Hutchison, tiền chuyên gia tại finder.com.au, nói đi vay nên xem xét việc lợi dụng các giao dịch cạnh tranh trên cung cấp.
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“tăng lãi suất đang trên đường chân trời và nhìn thiết lập để bắt đầu tăng rất sớm để đi vay cần phải bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ trước khi quá muộn”, cô nói. “Ví dụ, khách hàng vay lãi suất thay đổi với một thế chấp $ 300,000 sẽ cần đến yếu tố thêm $ 300 mỗi tháng để theo kịp với trả nợ nên tăng lãi suất của họ bằng 150 điểm cơ bản. ”
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

AMP kế hoạch tài chính Tony Rigby nói giá giữ có nghĩa là ổn định-như-cô-đi cho chủ nhà. “Tuy nhiên, đó sẽ không phải là trường hợp mãi mãi khi lãi suất đang theo chu kỳ,” ông nói. “Bây giờ có thể là một thời điểm tốt để xem xét số nợ tổng thể của họ, nhận được tư vấn và xác định xem họ muốn tự bảo hiểm vị trí của họ một chút bằng cách khóa trong một số tỷ lệ cố định “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *