Quà tặng ưu đãi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi từ chủ đầu tư dự án bất động sản Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi gì từ chủ đầu tư dự án nhà đất Mỹ Đình? Khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia My Dinh sẽ được lợi ích gì? Cùng với chúng tôi tìm hiểu về những ưu đãi khi mua can ho

Quà tặng ưu đãi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

+ Dự án bất động sản Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình có tổng diện tích hơn 17,6ha, nằm đối xứng qua đường Hàm Nghi, chia thành hai phân khu The Arcadia (khu căn hộ chung cư) và The Botanica (biệt thự, liền kề, shophouse).

+ Theo thông tin của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng đặt mua căn hộ chung cư – biệt thự , liền kề hoặc nhà phố thương mại Shophouse The Botanica  tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được nhận 1 cây vàng như một món quà.

+ Bên cạnh giải thưởng tặng vàng, khách hàng sẽ còn được nhận học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng và gói rau sạch VinEco trong vòng 3 tháng.

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Lợi ích gì khi quý khách sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình?

+Nhiều lựa chọn:

+ 120 m2 – 129 m2, 4 phòng ngủ

+ 110 m2, 3 phòng ngủ

+ 100 m2 ( Căn hộ Duplex 2 tầng )

+ 55m2, 1 phòng ngủ

+ 70 m2 – 82 m2, 2 phòng ngủ

+Sở hữu lâu dài: Sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia, bạn sẽ  được sở hữu sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes lâu dài, được cấp sổ đỏ.

+ Công viên xanh: dự án Vinhomes Gardenia sẽ dành tới 70% diện tích đất để quy hoạch và xây dựng công viên cây xanh. chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gardenia sẽ được sở hữu một không gian sống xanh đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa đảm bảo tiện nghi đến từng chi tiết cho chủ nhân căn hộ.

+Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Đối với những Khách hàng không có đủ nguồn vốn trong tay, Vinhomes mở ra cơ hội đầu tư cho Khách hàng bằng cách áp dụng để bạn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở dự án Mỹ Đình và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *