Porsche 918 Spyder song hành với siêu sao

được trang bị hệ thống hybrid gồm một động cơ xăng V8 dung tích 4.6 lít, công suất 608 mã lực, ūết hợp với hai mô-tơ điện, giúp sản sinh thêm công suất 279 mã lực, để chiếc xe có công suất kết hợp lên đến 887 mã lực.

Maria Sharapova là đại sứ hình ảnh của , nên việc cô đi dự tiệc bằng xe của hãng cũng là bình thường. Tuy nhiên, để gây chú ý thêm, nữ hoàng quần vợt đã đi cùng tay đua F1 Mark Webber đến dự tiệc khai mạc Wimbledon trên chiếc 918 Spyder.

Tay vợt 27 tuổi xinh đẹp với thành tích 2 lần vô địch giải Roland Garros này đã làm đại diện hình ảnh cho hãng xe Đức được hơn một năm, và cô hiện sở hữu một chiếc Panamera GTS màu trắng mới. Chiếc xe này chíŮh thức thuộc về Sharapova vào hồi tháng 2, khi đang diễn ra thế vận hội mùa đông tại Sochi.

Sharapova, Mark Webber và siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder là một sự kết hợp thú vị vì hai ngôi sao này thể hiện những đặc điểm nổi bật củš chiếc xe: là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới và cũng là một trong những chiếc xe ít gây ô nhiễm nhất.

Porsche 918 Spyder được trang bị hệ thống hybrid gồm một động cơ xăng V8 dung tích 4.6 lít, công suất 608 mã lực, ūết hợp với hai mô-tơ điện, giúp sản sinh thêm công suất 279 mã lực, để chiếc xe có công suất kết hợp lên đến 887 mã lực.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Một số hình ảnh Maria Sharapova và Mark Webber song hành cùng siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder:

Phạm Trung Đức

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Phạm Trung Đức

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *