Phong thủy: Khắc phục đất ở tiếp giáp nhà thờ họ

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, thông thường nếu ngôi nhà gần các công trình tôn giáo tín ngưỡng như nhà thờ, chùa, đình, đền, miếu… thì đều được coi là phạm vào Cô dương sát. Lúc này, những lời cầu khấn, nhang khói khiến khu vực này thành địa linh, còn dương khí của ngôi nhà ở bên cạnh hay đối diện bị lấn át bởi âm khí của các công trình này. Để khắc phục ở phần tiếp giáp với nhà thờ họ, gia chủ có thể xây tường cao và trồng nhiều cây xanh như tre trúc để che chắn. 
Phong thuy: Khac phuc dat o tiep giap nha tho ho
 Ảnh minh họa.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá QuýĐá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

Bạn đọc Trần Ngọc Hòa (Đức Thọ, Hà Tĩnh) hỏi: Nhà tôi ở bên cạnh một nhà thờ của họ khác tương đối to. Vào những ngày lễ, Tết, giỗ họ rất đông người vào ra và thắp hương, thờ cúng. Xin hỏi, nhà tôi có bị xem là Cô dương sát không? Cách hóa giải thế nào với đất ở tiếp giáp nhà thờ họ

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, thông thường nếu ngôi nhà gần các công trình tôn giáo tín ngưỡng như nhà thờ, chùa, đình, đền, miếu… thì đều được coi là phạm vào Cô dương sát. Lúc này, những lời cầu khấn, nhang khói khiến khu vực này thành địa linh, còn dương khí của ngôi nhà ở bên cạnh hay đối diện bị lấn át bởi âm khí của các công trình này.
Tuy nhiên, do trường hợp bạn đọc là ở cạnh nhà thờ họ, chỉ thắp hương vào mùng một, ngày rằm và các dịp lễ, Tết thì không quá lo ngại. Âm khí ở đây không quá mạnh. Để khắc phục ở phần tiếp giáp với nhà thờ họ, gia chủ có thể xây tường cao và trồng nhiều cây xanh như tre trúc để che chắn.

♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Ngọc Phỉ Thúy, Cẩm Thạch

Đá Thạch Anh Tóc

Đá Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *