Phòng chống dịch vàng da tại các nước châu Phi.

Trước tình hình dịch sốt vàng da và sốt rét đã bùng phát từ cuối tháng 12.2015 tại Angola và các nước Châu Phi và hiện nay, tình hình diến biến phức tạp, các ca nhiễm dịch cũng tăng nhanh với nhiều biến thể mới.

 

♠ Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những Ứng Viên hoặc Người Tìm Việc phù hợp với nhu cầu ủa họ và liệu có phải là bạn? Truy cập ngay vào website mangvieclam.com để biết thêm chi tiết!

Để chủ động phòng chống dịch bệnh đối với người lao động, ngày 29.2.2016 Cục Quản lý lao động ngoài nước đã ban hành công văn số 220/QLLĐNN-HQTACP yêu cầu, khuyến cáo các doanh nghiệp phải chủ động thông tin về tình hình dịch bệnh và các biên pháp phòng ngừa bệnh dịch sốt vàng da và sốt rét tới người lao động đang làm việc và chuẩn bị đi làm việc tại Angola và các nước tại khu vực Châu Phi. Phối hợp với đối tác và chủ sử dụng đưa người lao động đi tiêm vắc – xin theo hướng dẫn của chính quyền sở tại.

♠ Bạn là Nguoi Tim Viec cho người thân, bạn bè hoặc đang Tìm Việc Làm cho bản thân mình? Tham gia ngay diễn đàn Người Tìm Việc 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin.

Cục Quản lý lao động ngoài nước đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình người lao động đang làm việc tại các khu vực có dịch bệnh để kịp thời báo cáo cơ quan chức năng có biện pháp hỗ trợ cần thiết.

>> Xem thêm các ngành nghề phổ biến:

Hành Chính/Thư Ký/Trợ Lý
Chăm Sóc Khách Hàng
Điện/Điện Tử/Điện Lạnh
Sinh Viên/Mới Tốt Nghiệp/Thực Tập

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *