Phát minh mới tăng hiệu quả cách nhiệt cho công trình xây dựng

AeroBarrier sử dụng quy trình ứng dụng đơn giản kết nối và đồng bộ với máy tính để điều khiển. Khi phương pháp truyền thống thất bại, AeroBarrier cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.Sản phẩm này chưa được giới thiệu trên thị trường nhưng đã được công ty sử dụng để cho nhiều tòa nhà và chạy thử nghiệm trên những ngôi nhà mới xây của các hộ gia đình.

Việc cách nhiệt trong nhà là một quy trình tốn thời gian, tốn chi phí và dễ xảy ra lỗi. Hiện, các nhà thầu phải định vị thủ công những khoảng cách lớn và nhỏ trong cấu trúc tòa nhà để niêm phong không gian. Tuy nhiên, nhiều lỗ hổng có thể bị bỏ qua như trong chính các ổ cắm điện.

Công nghệ mới từ Aeroseal sẽ loại bỏ vấn đề này và các khiếm khuyết của việc cách nhiệt truyền thống. Hệ thống AeroBarrier sử dụng chất trám kín để tạo nên rào cản không khí quanh tường nhà, trần, sàn, cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống ống nước và các thiết bị điện.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

 

AeroBarrier sử dụng quy trình ứng dụng đơn giản kết nối và đồng bộ với máy tính để điều khiển. Khi phương pháp truyền thống thất bại, AeroBarrier cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.Sản phẩm này chưa được giới thiệu trên thị trường nhưng đã được công ty sử dụng để cách nhiệt cho nhiều tòa nhà và chạy thử nghiệm trên những ngôi nhà mới xây của các hộ gia đình.

Xem Thêm:  Top 6 sai lầm hay mắc phải khi chọn mua rèm cửa phòng khách

 

AeroBarrier đáp ứng các tiêu chuẩn chống rò rỉ không khí và chỉ mất 2-3 giờ để niêm phong một phòng. Công nghệ này cũng cung cấp các kết quả trên máy tính.

Ngày nay, để có một lớp niêm phong cách nhiệt hiệu quả, cần sử dụng nhiều sản phẩm trong các giai đoạn khác nhau của quá trình xây dựng. Các vật liệu này gồm chất cách điện, vách ngăn, xốp, bao bì, vữa và chất dẻo. Trong khi đó, AeroBarrier có thể thay thế hầu hết các vật liệu này đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn cách nhiệt cao.

 

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *