Những tùy chọn xe hơi được xem là xa xỉ nhất

Mức giá cho việc sơn xe Range Rover là 1.800 USD. Nhưng chưa dừng lại ở đó, với 14.500 USD thì chiếc SV Autobigraphy sẽ một màu sơn hai tông màu. Có 9 tùy chọn cho phần sơn phía dưới và bất cứ màu nào cho phần sơn phía trên.

Bạn nghĩ sao khi Bentley cung cấp một chiếc đồng hồ cơ trên bảng điều khiển của chiếc SUV Bentayga với giá gần 170.000 USD, trong khi xe có giá tiêu chuẩn là 232.000 USD? Đó chỉ là một trong số 15 tùy chọn xa xỉ nhất xe hơi được liệt kê dưới đây.

Hàng ghế thứ 3 của Tesla Model S

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

Giá khởi điểm của xe là khoảng 71.000 USD giúp chiếc xe điện tiên phong của người Mỹ khá phù hợp cho các gia đình. Việc chở những đứa trẻ luôn là điều không dễ dàng và bạn có thể thêm một cặp ghế cho chúng với giá 3.000 USD mà khi ngồi sẽ quay về sau.

Màu sơn hai tông màu của Range Rover

Mức giá cho việc sơn xe Range Rover là 1.800 USD. Nhưng chưa dừng lại ở đó, với 14.500 USD thì chiếc SV Autobigraphy sẽ một màu sơn hai tông màu. Có 9 tùy chọn cho phần sơn phía dưới và bất cứ màu nào cho phần sơn phía trên.

Sàn chở hàng của Range Rover

Chiếc SVAutobiography được cung cấp một sàn chở hàng mở rộng bằng gỗ Maccasser hoặc Shadow Walnut cho bề mặt với giá 5.100 USD. Còn những ai muốn có một cặp mô-tơ hai bên thành xe để tự động triển khai bệ lên xuống thì giá sẽ là 4.151 USD.

Sử dụng sợi carbon

Có rất nhiều yêu cầu cá nhân hóa cho chiếc của người Ý – Pagani Huayra; trong đó có dịch vụ sơn đặc biệt với mức giá tương đương một chiếc sedan hạng sang. Còn nếu muốn có một thân xe bằng sợi carbon hoàn toàn, số tiền phải trả là 152.000 USD – gần đủ cho chiếc đồng hồ của Bentley.

Phủ da toàn bộ bề mặt

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Thông thường, nội thất da đồng nghĩa với những chiếc ghế, vô lăng hay một phần bảng điều khiển được bọc da. Còn trên chiếc Panamera của Porsche, bạn gần như có thể bọc da cho mọi thứ mình muốn, như khe gió của điều hòa với giá 2.505 USD, tấm chắn nắng với giá 740 USD hay bệ cửa với giá 2.920 USD.

Ghế sau của Mercedes-Maybach

Có nhiều thứ đáng nói hơn là những chiếc ghế bọc da. Với 3 tùy chọn có giá 6.250 USD sẽ khiến khoang hành khách của chiếc limousine S600 Pullman tăng thêm một bậc xa hoa. Gói Executive Rear Seat sẽ thay thế hàng ghế giữa bằng chỗ duỗi chân mở rộng cho hai ghế sau (không gian này đủ để đỗ một chiếc xe Smart) với tựa đầu và để chân điều chỉnh điện. Thêm 1.100 USD, bạn sẽ có một ngăn lạnh được thiết kế vừa cho 2 chai champagne.

Ly champagne trên Mercedes-Maybach

Nếu đã ngồi trên ghế sau của chiếc Mercedes-Maybach với champagne được ướp lạnh thì tại sao không chuẩn bị thêm một căp ly bằng bạc với giá 3200 USD để tận hưởng được trọn vẹn đẳng cấp của thương hiệu xe siêu sang Đức?

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *