Những thiết kế độc đáo nổi bật của căn hộ Saigon Mia

Giá trị thiết kế độc đáo tại Căn hộ Saigon MIA

Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong Căn hộ tất cả đều được bố trí một cách kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Việc bố trí Căn hộ do các nhà thiết kế hàng đầu đã khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của dự án nhà đất

Thiết kế căn phòng nổi bật Căn hộ Sài Gòn Mia

+ Màn hình ti vi được thiết kế cuối giường ngủ giúp quý khách hàng có thể vừa giải trí vừa xem phim những thước phim hay, hài hước….

+ Vị trí cửa sổ cạnh giường tạo nên một không khí thoáng đãng, không bị u tối. Bởi vì phòng ngủ cũng cần có sinh khí vào những buổi sáng sớm.

+ Màu sắc sang trọng: can ho Sai Gon Mia thiết kế thông minh với màu nền trắng, giúp không gian có cảm giác như rộng thêm.Việc sử dụng màu trắng có thể sẽ nhàm chán theo thời gian.Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tạo điểm nhấn ấn tượng trong căn hộ như đỏ, da cam, xanh sẫm… để tạo điểm nhấn cho căn hộ. Khiến cho căn hộ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Giá trị cây xanh mang lại ở Căn hộ Saigon MIA

+ Tác dụng như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư… nhằm hạng chế sức tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong múa mưa bảo. Làm nơi trú ngụ cho một số động vật và con trùng.

+ Cây xanh chống hiệu ứng nhà kính. Cây hấp thụ CO2, loại bỏ và dự trữ carbon trong khi giải phóng oxy trở lại vào không khí.

+ Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường. Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở.

+ Cây xanh văn phòng thu hút, duy trì và nâng cao thái độ làm việc của nhân viên làm việc trong ngày.Các cuộc thăm dò cho thấy nơi làm việc với nhiêu cây xanh là một phương pháp có hiệu quả cao thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên. Thái độ của nhân viên ở các công ty là một động lực hàng đầu giúp các công ty tiếp tục một hợp đồng cảnh quan nội thất.

Giá trị từ đẳng cấp không phải tự nhiên mà có được. Hãy đến Căn hộ  để có một khảo nghiệm thực thế nhất các bạn nhé.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *