Những sai lầm lớn dẫn tới sự thất bại của một buổi giới thiệu xem nhà

Nếu bạn đang có kế hoạch niêm yết bán chắc chắn rằng bạn không làm cho những sai lầm sau đây trình bày; hơn là tham gia mua của bạn, bạn có thể tắt chúng đi.

sai lầm bày hàng đầu mà tắt người mua của bạn

1. lựa chọn sơn ngoại thất nghèo

Bạn không muốn được gọi là ‘ngôi nhà màu cam và xanh bởi những người mua tiềm năng.

Hãy xem xét lại sơn tài sản bằng cách sử dụng màu sắc trung tính hơn để thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn. Hãy tìm một sơn bên ngoài tốt mà là tự nhiên, đất và phổ biến, điều này sẽ làm việc tốt trên hầu hết các phong cách của tài sản của Úc. Nếu tái tranh không phải là một lựa chọn được một báo giá cho công việc để người mua biết chi phí.
2. mọc (hoặc ‘dưới trưởng’) sân

Một sân cỏ mọc cho thấy rằng toàn bộ tài sản của mình là xấu duy trì và có thể tạo ấn tượng xấu đầu tiên.

ho2 nd

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Hãy cố gắng cắt giảm bụi, gọn gàng bãi cỏ của bạn, một số nhà máy nhà máy nhiệt huyết và tái mùn cho một cái nhìn tươi sạch. Người mua đang bận rộn, hầu hết muốn một sân mà không cần bảo trì. Cùng đi với một ‘dưới phát triển’ sân, người mua của bạn có thể nghĩ rằng có một thiếu quan tâm đến tài sản nếu vườn của bạn quá thưa thớt và khô.
3. Clutter

Người mua hàng muốn xem và mua căn nhà của bạn và không phải những thứ của bạn. Ngay cả ngôi nhà được trang trí cũng có thể có quá nhiều rắc rối khi nó là thời gian để bán. Không gian bán nên hộp-up ‘công cụ’ của bạn và cửa hàng trước khi niêm yết. Không chỉ lưu trữ nó trong nhà để xe, bạn đang để xe của bạn quá.

Không chỉ lưu trữ lộn xộn trong nhà để xe, bạn đang bán nhà để xe của bạn quá.
4. Thời gian dọc trang trí
Tôi biết đó là retro ‘xu hướng’ một lần nữa nhưng không theo hình thức năm 1970 ban đầu của nó. thảm xoáy, rèm cửa flouncy, đào tường màu và bathware vàng tất cả các giao tiếp ngày.

Nếu bạn có thể, phù hợp với thảm mới, đi xuống rèm cửa và thay thế với rèm đơn giản, tường lại sơn trung tính hiện đại và trao đổi trên bất kỳ vàng bạc. Họ là những thay đổi nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn đến cách nhà của bạn được nhận thức và có thể đem lại lợi nhuận rất lớn về đầu tư.

5. ảnh gia đình

Người mua muốn tưởng tượng mình đang sống trong ngôi nhà của bạn. Đây là khó khăn khi các chủ sở hữu hiện tại, vật nuôi của họ, huy chương, bằng cấp và áo sơ mi footy ký đang nhìn xuống chúng.

Gói tất cả chúng đi.

6. “Brave” màu sắc
Chúng tôi gọi đó là các màu sắc dũng cảm bởi vì đó là những gì họ đang có!

Hầu hết mọi người thích những người trung lập khi mua để họ có thể di chuyển thẳng và lo lắng rằng sofa màu xanh lá cây của họ sẽ đụng độ với các tính năng tường màu tím.

tủ bếp màu là một bán đặc biệt khó khăn và có nhiều lựa chọn khi nói đến làm tươi chúng lên. Xem xét việc nhận tủ đang phun trong một màu sắc thần kinh, trong hầu hết các trường hợp này là một giải pháp tuyệt vời mà được một lợi nhuận trên đầu tư. tủ khác nhau có thể đòi hỏi các phương pháp khác nhau và nó là giá trị khai thác cửa hàng DIY địa phương của bạn để tìm một giải pháp thích hợp cho bạn.
7. Wallpaper & biên giới

Wallpaper đang trở thành phổ biến hơn nữa nhưng nó là cá nhân và phân cực khi bán trừ khi đó là một giấy trung lập. Xin lỗi, nhưng nó phải đi xuống. Trong khi bạn có thể yêu wallpapaer và biên giới, khi bạn đang bán một căn nhà, thị hiếu trung tính hấp dẫn đối với khán giả rộng nhất.

ban nha kho nha xuong

Danh mục bán nhà xưởng trên website NhaDatSo.com

8. Bộ sưu tập

Đây là những cá nhân cho bạn và thường bạn chỉ. Thật không may cho người mua tiềm năng họ thêm vào hỗn loạn và do đó cần được đóng gói đi khi bán. Không phải ai cũng chia sẻ tình yêu của bạn .
Không phải ai cũng chia sẻ tình yêu của bạn của ếch.
9. bếp Ngày & phòng tắm

Người mua muốn mới và sáng bóng. Họ biết rằng nhà bếp và phòng tắm đắt tiền để nâng cấp. Hãy nâng cấp chi phí thấp hiệu quả, cung cấp một lợi nhuận trên đầu tư của bạn trước khi bạn liệt kê ví dụ mới truy cập hàng đầu, trao đổi ra tapware và lắp đặt sàn có hiệu quả chi phí.

10 việc cần làm của bạn
Lý do đó là một danh sách “to-do ‘là bởi vì bạn có ý định” việc phải làm “nó nhưng không. Người mua của bạn muốn mua tài sản của bạn không danh sách “những việc cần làm” của bạn. Họ sẽ qua ước tính chi phí của việc đưa tất cả mọi thứ sau đó đặt trong một cung cấp thấp, hoặc chỉ cần đi bộ.

11. Thợ hoặc qua các đề án trang trí hàng đầu

Ví dụ: một bãi biển hoặc chủ đề châu Á hoặc Dr Seuss chủ đề phòng bé. Không phải ai cũng thích phong cách tương tự như bạn để những cần phải được săn chắc phải xuống. Ít hơn là nhiều hơn khi bán. Hãy để phong cách và vị trí của ngôi nhà và người mua có khả năng nhất của bạn hướng dẫn bạn.
12. phương pháp điều trị cửa sổ mất tập trung

Flouncy hoặc cửa sổ theo khuôn mẫu cao phương pháp điều trị hay Venezia dọc tương tự như phông nền trong đó họ là quá cá nhân hoặc hẹn hò với một căn phòng. Thay thế bằng rèm cuốn đơn giản, sẵn sàng để treo rèm cửa theo tông màu trung hoặc đưa họ xuống hoàn toàn. Điều này sẽ cho phép nhiều ánh sáng vào phòng và người mua như nhà ánh sáng đầy.

13. nghệ thuật Questionable

Nudes, súng, tôn giáo, thậm chí các đội thể thao không có một phần chơi khi bán căn nhà của bạn. Hãy thử một phong cảnh hay trừu tượng thay thế.
14. Thiếu lưu trữ

Người mua tìm kiếm nhiều kho chứa tủ để overstuffed và tủ cho thấy không có đủ.

Nhắm đến khoảng 40% đầy đủ để họ có thể thấy có nhiều không gian, và chỉ lưu trữ những thứ trong tủ có liên quan đến phòng, vì vậy không có các câu lạc bộ golf hoặc DVD trong tủ quần áo phòng ngủ hoặc máy in trong phòng đựng thức ăn nhà bếp.
15. bẩn & mùi

nha be

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Tôi đã lưu quan trọng nhất để kéo dài. Ngôi nhà của bạn cần phải được sạch hơn so với nó bao giờ được khi bán. Tất cả mọi thứ cần phải được làm sạch. Sạch sẽ và tươi mới là mùi tốt nhất khi bán. Tránh nến và plug-in như không phải ai cũng có thể chịu đựng được mùi.

Ngôi nhà của bạn cần phải được sạch hơn so với nó bao giờ được khi bán.
Tránh những sai lầm trình bày ở trên, đảm bảo nhà của bạn sẽ được dễ dàng hơn trên mắt của người mua tiềm năng và họ đã làm cho bạn một đề nghị trong thời gian không.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *