Những phương pháp hóa giải kiểu nhà làm giảm tài lộc

Theo , có những dạng nhà gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống của gia chủ, làm giảm tài lộc, bất hòa trong mối quan hệ…

Hoa giai nhung kieu nha lam giam tai loc - Anh 1

Nhà hình chữ L

Ngôi nhà kiểu chữ L là những ngôi nhà có phần bị mất hoặc trống sẽ làm hạn chế nguồn vượng khí hoặc cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. Kiểu dạng nhà này thường bị thiếu góc, hay còn gọi là dạng “dao” sẽ cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ có thể lấp vào phần thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi…

Hoặc bài trí các công trình phù hợp với mệnh, tuổi như bình thủy sinh, bể cá cảnh, bức tượng phong thủy phù trợ.

Kiểu nhà có lối vào quá rộng

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở. Bạn có thể Xem Phong Thủy trực tiếp ở những chuyên gia có kinh nghiệm hoặc có thể Xem Phong Thủy Online.

Có những căn nhà thường xây gara quá lớn so với tổng thể ngôi nhà. Với kết cấu như vậy, các nguồn năng lượng sinh khí sẽ dễ dàng bị không gian gara nuốt gọn trước khi vào nhà. Điều này dễ dẫn đến việc tài lộc, thịnh vượng, cơ hội thăng tiến của gia chủ bị tiêu tán. Bạn có thể xây dựng gara để xe dưới hầm hoặc bố trí nơi đỗ xe cách nhà một chút ắt sẽ hóa giải dược điều này.

Dốc phía sau ngôi nhà

Theo phong thủy, tất cả mọi sự thịnh vượng, may mắn và giàu có của gia chủ sẽ bị tiêu tan hết nếu sống trong một ngôi nhà có dốc ở phía sau. Trong trường hợp này, nên trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.

Ngôi nhà khóa cửa thường xuyên

  • Phong Thủy Online hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì có tính tiện dụng và khá chính xác. Xem Phong Thuy mang lại sự hiểu biết về cách bố trí đồ đạc, những vật dụng phong thủy,…mang lại sự thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Phong thủy cho rằng, ngôi nhà mà cửa luôn khóa kín mít (do gia chủ công tác dài ngày hoặc đi nghỉ mát dài hạn…) sẽ hạn chế nghiêm trọng khả năng tạo ra tài lộc, giàu có cho gia chủ. Không chỉ vậy, gia chủ của những ngôi nhà thuộc dạng này khó có khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài. Để khắc phục điều này, bạn hãy thường xuyên lui tới hoặc nhờ người đến trông nhà trong thời gian đi vắng. Hoặc đưa trẻ con đến chơi để ngôi nhà rộn vang tiếng cười đùa, vui vẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *