Những khu chung cư có giá rẻ rất đáng mua ở Hà Nội

Giá một căn hộ ở khu Cầu Giấy tương đối rẻ, phù hợp với nhiều gia đình không giàu có. Chỉ mất từ 500 – 800 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay một căn nhà rộng rãi và thoải mái với nhiều tiện ích hấp dẫn không kém các cao cấp khác.

Hà Nội là một thành phố có lượng dân số cao nhất nhì cả nước, mỗi năm lượng người đổ về đây để học tập, sinh sống và lập nghiệp ngày càng cao, do vậy giải quyết nhu cầu nhà ở là vấn đề khá phức tạp. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều chủ đầu tư đã xây nên các dự án khu  để những người có mức thu nhập thấp và trung bình vẫn có nhà để về khi sống ở đất khách quê người.

Khu chung cư Cầu Giấy

Bạn mong muốn có một căn giá rẻ, nằm ở vị trí khá thuận lợi, dễ di chuyển đến các tuyến đường chính , khu chung cư Cầu Giấy là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nằm ngay quận Cầu Giấy, tiếp giáp với nhiều con đường lớn và dễ dàng di chuyển đến các con đường như Thanh Xuân, Nguyễn Trãi, Đống Đa, đặc biệt, di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất vài phút xe máy. Về sự thuận lợi, khu chung cư này đứng đầu.

Giá một căn hộ ở khu chung cư Cầu Giấy tương đối rẻ, phù hợp với nhiều gia đình không giàu có. Chỉ mất từ 500 – 800 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay một căn nhà rộng rãi và thoải mái với nhiều tiện ích hấp dẫn không kém các khác.

Xem Thêm:  Top 10 lý do mà chọn chọn đầu tư vào bất động sản Dubai 2018

Chung cư Xuân Đỉnh Tây Hồ

Khu chung cư này chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu “An cư lạc nghiệp” của nhiều người.

Giữa Tây Hồ phồn hoa nhộn nhịp, lại xuất hiện một khu chung cư giá rẻ và được nhiều người “săn đón”.

 

Những căn hộ tại khu chung cư này có diện tích từ 33-50 m2 với đầy đủ nội thất, thích hợp cho nhiều gia đình lựa chọn.

Tuy với mức giá rẻ, tầm 500 – 700 triệu/căn, nhưng những tiện ích nơi đây lại không hề thua kém những khu chung cư khác. Vừa rẻ vừa chất lượng là những gì người dân nhận xét từ khi mua nhà ở đây.

 

Dự án chung cư Nhật Tảo 7

Với 400 trăm triệu, bạn không thể mua được căn nhà cấp 4 mặt đất, cũng không thể đủ mua đấy căn nhà, vậy hãy mua ngay căn hộ chung cư giá rẻ thuộc dự án chung cư Nhật Tảo 7 – Hà Nội.

 

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Với vị trí giao thông thuận lợi, gần cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, các căn hộ đều bố trí 2 – 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất đầy đủ, có ban công rộng, hướng đón gió vào nhà,…đây chắc chắc chắn là căn hộ lý tưởng với nhiều người.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *