Nhà phạm “thanh sát” và cách để hóa giải

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chuông gió để hóa giải. Chuông gió thường được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng xấu, ngoài ra còn có tác dụng trong việc phát tán, luân chuyển dòng năng lượng tích cực trong nhà.

Ở các thành phố, đô thị hiện đại, chuyện các ngôi nhà ở vị trí gần chợ, gần sân bay hay gần các công trường xây dựng là điều không hiếm gặp.

Nhà phạm “thanh sát” và cách hóa giải 
Ngôi nhà bị âm thanh ồn ào xung quanh làm ảnh hưởng là phạm vào “thanh sát” – Ảnh minh họa: BĐS

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, các vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

 

Theo quan niệm phong thủy, những ngôi nhà mà xung quanh ồn ào như vậy bị coi là phạm “thanh sát”.

Quan niệm phong thủy cho rằng có một số loại sát khí tạo ra do việc bố trí nội thất không đúng cách có thể dễ dàng hóa giải.

Ví dụ, nếu phạm phải mũi tên độc do góc tủ tạo ra thì gia chủ chỉ cần bố trí lại vị trí tủ và giường ngủ là được. Hoặc nếu trong nhà có cây bị chết khô thì có thể bỏ cây đi, trồng cây mới.

Tuy nhiên, có một số loại hung sát do môi trường xung quanh tạo ra nhiều trường hợp sẽ khiến chủ nhà lúng túng trong cách hóa giải, ví như trường hợp nhà gần sân bay, nghĩa trang hay chùa chiền…

Tại nhiều đô thị lớn và hiện đại, một trong những loại sát khí tạo ra do môi trường xung quanh thường gặp nhất chính là “thanh sát”.

“Thanh sát” là khi gia đình bạn thường xuyên phải chịu đựng tiếng ồn lớn từ việc những ngôi nhà bên cạnh đang xây dựng, hay có cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí, cửa hàng sửa xe,…

Khi nhà phạm “thanh sát”, những người sống trong căn nhà dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, tâm tình bất ổn, khó có thể làm được việc lớn.

Theo tư vấn phong thủy, để hóa giải loại hung sát này, trước hết gia chủ cần giảm bớt tiếng ồn lọt vào trong nhà bằng cách xây phòng cách âm, nên đóng chặt cửa khi ra vào.

Khi tiếng ồn được giảm bớt sẽ giúp tâm trạng các thành viên trong gia đình bình ổn hơn. Ngoài ra, gia chủ có thể mở những bản nhạc nhẹ nhàng mà mình ưa thích để át đi những âm thanh ầm ĩ xung quanh.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chuông gió để hóa giải. Chuông gió thường được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng xấu, ngoài ra còn có tác dụng trong việc phát tán, luân chuyển dòng năng lượng tích cực trong nhà.

Vì vậy, hãy treo chuông gió ở cửa ra vào, cửa sổ hoặc treo ở bốn góc nhà. Cách thức này sẽ giúp các dòng năng lượng tiêu cực xung quanh bị xua tan. Âm thanh leng keng của chuông gió cũng khiến tinh thần bạn cảm thấy dễ chịu. 

Nhà phạm “thanh sát” và cách hóa giải 
Treo chuông gió để hóa giải trong trường hợp nhà phạm “thanh sát” – Ảnh minh họa: BĐS

Tuy nhiên, nếu như tiếng ồn quá lớn kéo dài trong một thời gian dài và thường xuyên diễn ra vào thời điểm gia đình bạn cần nghỉ ngơi, không nên cố chịu đựng mà nên có ý kiến với hàng xóm hoặc báo lên chính quyền địa phương.

Chuyện Doanh Nhân
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *