người mua căn nhà đầu tiên: xuống nhưng không ra

Các dữ liệu về nhà ở mới nhất từ Cục Thống kê Úc cho thấy lần đầu tiên hoạt động người trên thị trường thấp, với giờ đầu tiên chiếm ít hơn 12% trong số tất cả các khoản vay nhà tài trợ vào tháng Tám.
mp bd 15

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng người mua nước ngoài không phải chịu trách nhiệm. Một sự kết hợp của các điều kiện khó khăn là có ảnh hưởng đến số lượng người mua nhà đầu tiên trên thị trường, bao gồm cả việc loại bỏ hoặc thắt chặt một số trợ cấp và khuyến khích các đề án cho người mua nhà lần đầu tiên, và tăng giá trị nhà trung bình ở một số khu vực , có thu nhập và chi phí sinh hoạt tăng nhanh hơn.
người mua nhà vay tiền mua nhà đầu tiên trong năm tính đến tháng 8 năm 2014 là gần với mức tương tự như với cùng kỳ năm 2004 (77.881, so với 87.577 một thập kỷ trước đó).
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

NAB kinh tế trưởng Alan Oster nói rằng các tiêu đề chỉ cho người mua quốc tế của tài sản lấn át-sẽ là địa phương đầu tiên-giờ được gây hiểu lầm. Ông nói rằng các nhà đầu tư trong nước đang áp dụng nhiều áp lực cho thị trường hơn so với khách hàng nước ngoài, những người có xu hướng mua tài sản mới hơn và tốn kém hơn, chẳng hạn như căn hộ cao cấp.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, hệ thống phanh ABS được cảnh báo rằng con số người mua căn nhà đầu tiên có thể được báo cáo, vì nó chỉ đưa vào tài khoản với các khoản tài trợ cho người mua nhà lần đầu tiên. Chuyên gia tiền và realestate.com.au đóng góp Michelle Hutchison cho biết một số người mua căn nhà đầu tiên không được thực tế . về những gì họ có thể đủ khả năng, và được kéo dài thân và ngân sách của họ vào lãnh thổ nguy hiểm xuất đọc cho người mua căn nhà đầu tiên: Làm thế nào để áp dụng cho người mua nhà lần đầu tiên cấp 7 lần đầu tiên mua nhà sai lầm gói nhà & đất – những gì để tìm kiếmchi phí ẩn của mua một ngôi nhà như thế nào các chuyên gia tiết kiệm đối với tiền gửi nhà đầu tiên của họ?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *