Nghiên cứu định giá nhà đất trên thị trường bất động sản sôi động

 

Tháng Bảy bọc 2011 tài sản
Sáu tháng qua đã chứng kiến rất nhiều sự tự tin của người dân vào sự suy tàn của thị trường , mặc dù không có gì trong thị trường đã thay đổi đáng kể.

Nó đã được mọi người rõ ràng là vẫn còn lo lắng về nền kinh tế mặc dù lãi suất ở ổn định trong năm nay.

bant1 nd

Tin đăng cho thuê căn hộ trên website NhaDatSo.com 

Sớm trong năm, trong tháng một và tháng hai, một số tài sản đã được bán khá chạy trên thị trường định giá. Trong tháng ba, chúng tôi đã nhìn thấy một sự thay đổi rất lớn, nơi người mua mất niềm tin, còn lại thị trường và bây giờ đang ngồi trên hàng rào và chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khi nói rằng, bất động sản vẫn đang bán ở hầu hết các thị trường – nhưng không cao hơn giá như hồi đầu năm.

Gì trong năm nay đã thể hiện là tài sản đó là tốt và những người mà không được. Các tài sản mà không đánh dấu vào tất cả các ô đang đấu tranh để bán – đó là lý do tại sao các nhà đầu tư luôn luôn cần phải được mua bất động sản chất lượng tốt hơn. Năm nay đã chứng minh nó là giá trị trả tiền cho một tài sản tốt hơn ở một vùng ngoại ô đầu hơn là để có được một mức giá thấp hơn cho một tài sản không một ai thực sự muốn. Các vùng ngoại ô có nhu cầu cao không bao giờ thay đổi và thường thực hiện từ thập kỷ tới thập kỷ.

ban nha rieng

Danh mục riêng trên website NhaDatSo.com

Hiện đã có rất nhiều thảo luận về tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá thấp trên khắp Sydney. Nhưng tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá không phải là cách tốt nhất để mô tả một thị trường. tính tốt thường sẽ bán trước khi bán đấu giá và những người mà tôi không bán vào ngày đấu giá, thường bán trong vài ngày tới. Vì vậy, số lượng tài sản ngày đã có mặt trên thị trường được xem bởi những người trong ngành công nghiệp như là một biện pháp tốt hơn.

Nhu cầu cao, ngoại ô blue chip trong nội thành vẫn đang bán tốt. Tài sản thuộc một triệu chứng tỏ bán rắn với giá định giá nếu không nhiều hơn. Các thị trường cao cấp (tài sản trên một triệu) luôn luôn biến động. Đó là các vùng ngoại ô xa hơn ra khỏi thành phố và khu vực, mà đã gặp rắc rối hơn một chút vì không có nhiều nhu cầu và có nguồn cung cấp nhiều tài sản. Tuy nhiên, trong cả hai thị trường bất động sản tốt vẫn bán, và sẽ tiếp tục bán cho phần còn lại của năm.

Thu dau mot

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Trong sáu tháng tới, sự biến động của thị trường sẽ dẫn đến cơ hội tuyệt vời tại chọn lên một món hời. Tình trạng hiện tại của thị trường là tạm thời trục trặc và dự kiến sẽ trở lại theo dõi sớm, nhưng trong thời gian đó nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để lấy tài sản đắt hơn giá cả tuyệt vời, cả về sự sang trọng và thị trường bất động sản bình thường.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *