Nên treo gì để hóa giải sát khí quanh nhà

Để hạn chế những bất lợi về phong thủy nhà ở, chủ nhà có thể tự xử lý bằng cách sử dụng vật liệu theo ngũ hành sát khí. Muốn vậy cần nắm rõ quy luật ngũ hành tương khắc mới có thể vận dụng để ngăn chặn sát khí không tốt chiếu vào nhà đơn giản mà hiệu quả.

Ngôi nhà nào cũng có cảnh quan xung quanh, có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí ngôi nhà cũng như cuộc sống của những người cư ngụ trong đó. 

Treo gì để hóa giải sát khí quanh nhà 
Những ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bãi tha ma sẽ có âm khí nặng. Chủ nhà có thể hóa giải bằng cách thắp đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm – Ảnh minh họa

 

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, các vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

Thông thường mỗi ngôi nhà đều có vài yếu tố xung quanh bị phạm phong thủy, chủ nhà nên tìm cách hóa giải phù hợp để cân bằng âm – dương cho ngôi nhà.

Nhà gần đường dây điện cao thế phạm hung sát

Nếu nhà nằm gần trạm biến thế hoặc trên nóc nhà có đường dây điện cao thế chạy qua cũng khiến nhà bị phạm hung sát.

Nguyên do vì đường điện cao thế và biến thế đều có từ trường rất lớn và thuộc vào hành hỏa trong ngũ hành. Để hóa giải trường hợp này, chủ nhà nên treo trước cửa các đồ vật bằng sứ hoặc bằng ngọc sẽ giúp hạn chế tính hỏa quá mạnh, từ đó cân bằng lại âm – dương.

Những ngôi nhà nằm gần nhà vệ sinh công cộng thường có âm khí ngưng tụ. Để âm – dương quanh nhà được cân bằng, hãy thắp một bóng đèn quả nhót quanh năm trong phòng khách. Trường hợp nhà nằm gần nhà tang lễ hoặc bãi tha ma cũng hóa giải tương tự.

Nếu nhà nằm gần bãi rác, ruồi nhặng nhiều cũng có âm khí nặng, trường hợp này cũng dùng đèn quả nhót bật quanh năm nhưng vị trí đặt đèn là ở cổng nhà.

Trường hợp nhà nằm gần đền, chùa chiền, miếu mạo, theo quan niệm phong thủy thì ngôi nhà như vậy phạm vào thế đất cô sát. Do đó, chủ nhà nên dùng hồ lô treo ở cổng, cửa chính, cửa sổ hoặc cũng có thể treo gương cầu ở cổng để hóa giải.

Ngoài ra, những ngôi nhà có vị trí gần công trường cũng bị phạm vào “thiên xứng sát”. Không những thế còn bị thêm “trần sát” (bụi khói) và “thanh sát” (tiếng ồn lớn). Nếu công trường đó hoạt động lâu dài trong nhiều năm, chủ nhà không nên định cư ở gần. Trương hợp công trình chỉ tạm thời một vài năm thì có thể treo đồ bạch ngọc hoặc xâu tiền ngũ để hóa giải sát khí.

Để hạn chế những bất lợi về phong thủy nhà ở, chủ nhà có thể tự xử lý bằng cách sử dụng vật liệu theo ngũ hành sát khí. Muốn vậy cần nắm rõ quy luật ngũ hành tương khắc mới có thể vận dụng để ngăn chặn sát khí không tốt chiếu vào nhà đơn giản mà hiệu quả.

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *