Mua nhà cửa và tài sản thương mại

Một bước đột phá nhiệt tình vào không gian văn phòng thương mại của những người đã làm rất tốt trong việc mua và thuê nhà ở có thể được đáp ứng với những thách thức bất ngờ, và điều này là một cái gì đó mà mọi người đôi khi dễ bị bỏ qua, theo Org Geldenhuys, giám đốc quản lý của Phòng Abacus.

nha rieng quan 3 5

Tin trên website: NhaDatSo.com

Một bước đột phá nhiệt tình vào không gian văn phòng thương mại của những người đã làm rất tốt trong việc mua và thuê nhà ở có thể đáp ứng với những thách thức bất ngờ, và điều này là một cái gì đó mà mọi người đôi khi dễ bị bỏ qua, theo Org Geldenhuys, giám đốc quản lý của Phòng Abacus.

Tuy nhiên, trong khi đầu tư vào thương mại là phức tạp hơn so với các thị trường khu dân cư, các nhà đầu tư nhỏ thời gian người làm bài tập về nhà của họ đúng cách và có được sự hiểu biết về thị trường – và đầu tư văn phòng tiêu đề cắt hoặc đơn vị đứng độc lập – có thể xây dựng đáng kể của cải tài sản của họ.

“Địa điểm vẫn là sợi vàng nhưng có một loạt các vấn đề phức tạp hơn khác mà làm cho việc đầu tư vào bất động sản thương mại hoàn toàn khác nhau.”

Geldenhuys nói rằng một trong những khác biệt chính là các hợp đồng thuê khác nhau đáng kể.

Một người thuê văn phòng thường sẽ ký 3-5 năm hợp đồng với một số điều khoản leo thang được xây dựng trong, trong khi một người thuê nhà ở nói chung sẽ ký hợp đồng thuê một năm với một số lượng hợp đồng thuê mà tăng theo một tỷ lệ thỏa thuận mỗi năm khi hợp đồng được gia hạn . Nó là một sự sắp xếp đơn giản hơn nhiều.

Sau đó, có cân nhắc như một trợ cấp thuê nhà, mà thường nâng cấp để xây dựng để làm cho nó sinh sống cho doanh nghiệp của người thuê nhà, ông giải thích.

Geldenhuys nói những cần phải được sắp xếp và coi như số tiền thường xuất phát từ các chủ nhà cẩn thận.

Điều này có thể cao như tương đương với hai hoặc ba tháng thu nhập cho thuê.

Một chủ nhà, đặc biệt là trong một thị trường khó khăn, muốn dụ người thuê nhà của ông với một phụ cấp tốt – nhưng ông không phải cho đi những trang trại gia đình trong quá trình này.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Người thuê thường muốn thêm đồ đạc và làm cho cải tiến và nó có một số kinh nghiệm để đảm bảo rằng có một Give công bằng và nhận.”

Ông cho rằng các chủ nhà tiềm năng tìm kiếm những “điểm ngọt” trên thị trường, chẳng hạn như văn phòng tiêu đề cắt nhỏ ở vùng giữa 100 và 150 mét vuông – tương đương với một đơn vị nhà phố hai phòng ngủ về dân cư.

Hơn nữa, ông nói khi nói đến thuê trong không gian thị trường nhà môi giới mất một khoản phí hàng tháng nhất định để quản lý hợp đồng thuê nhà, trong khi ở các khu vực thương mại của một thanh toán trả trước của hoa hồng thường được yêu cầu cho việc tìm kiếm và bảo vệ một người thuê nhà – và sau đó một phí hàng tháng để quản lý người thuê nhà và quản lý các hợp đồng thuê.

Điều này cần phải được tính vào chi phí tổng thể.

“Mua một văn phòng, văn phòng, để cho thuê cũng đòi hỏi nhiều hơn một tiền gửi so với khi mua bất động sản nhà ở.”

Các ngân hàng sẽ muốn giữa 30 và 40 phần trăm trả trước, một phần phụ thuộc vào các thông tin của chủ nhà và người thuê, chỉ ra Geldenhuys.

“Thậm chí nếu bạn có yêu cầu đặt cọc 30 phần trăm, một ngân hàng sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một khoản vay mà không có một người thuê âm thanh và tài chính an toàn, như vậy, ngưỡng nhập vào thị trường bất động sản thương mại chắc chắn là khó khăn hơn rất nhiều.”

Một điều đã được làm cho những thứ xa khó khăn cho chủ nhà là các tỷ đồng đã tăng lên đáng kể trong khi cuối cùng, đôi khi bằng nhiều như 300 phần trăm.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

làm thêm này thường không được hoàn lại từ người thuê do việc ký kết một hợp đồng thuê dài hạn, mà thường ngăn cản người thuê nhà từ những tăng vọt – hoặc ít nhất là phần lớn trong số họ.

“Điều này đã được một xu hướng đáng lo ngại trong không gian văn phòng thương mại và đang ảnh hưởng đến nhiều chủ nhà không thuộc diện đầy đủ.”

Ông nói rằng nguy cơ này có thể được giảm nhẹ bằng cách đảm bảo một hợp đồng thuê làm dự phòng ra khỏi tăng định mức chi phí hoạt động.

“Một yếu tố quan trọng – đó là tương tự, bằng nhiều cách, để đầu tư cho thuê không gian dân cư, là để mua nơi có tốt thuê nổi sóng”, ông nói.

Ông cho rằng các chủ nhà tiềm năng tìm kiếm những “điểm ngọt” trên thị trường, chẳng hạn như văn phòng tiêu đề cắt nhỏ ở vùng giữa 100 và 150 mét vuông – tương đương với một đơn vị nhà phố hai phòng ngủ về dân cư.

“Nó sẽ là khôn ngoan để nhìn vào không gian văn phòng tiêu đề cắt mà nói chung trong nhu cầu là – đây là ít rủi ro hơn, và thêm vào đó, văn phòng tiêu đề cắt sẽ, trong hầu hết các trường hợp, có một cơ thể của công ty.”

Có một công ty cơ thể có thể mất rất nhiều căng thẳng và căng thẳng đi từ địa chủ, và cũng cung cấp thêm sự đảm bảo rằng tổ hợp văn phòng sẽ được chạy tốt và duy trì tốt, ông nói.

“Nó có thể là khôn ngoan để bước đầu sử dụng dịch vụ của một công ty môi giới, cho đến khi kinh nghiệm đã đạt được và một danh mục đầu tư bất động sản khả thi và thành công đã được xây dựng,” ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *