Mua để cho thuê: Cố gắng giữ vững ở đó

 

Với mức lãi suất bây giờ 3% cao hơn so với họ đã là hai năm trước đây và có khả năng tăng lên của một 0,5% trong tháng mười, một số nhà đầu tư mua để cho thuê khu dân cư được bây giờ nghiêm túc xem xét bán một số hoặc tất cả các đơn vị của họ.
nr q1 50

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông Tony Clarke, giám đốc của Rawson thuộc tính, nếu ở tất cả có thể, họ nên giữ vững ở đó và chịu đau đớn.

“Nhìn chúng tôi đầu tư cơ sở khách hàng, một số người trong số họ sở hữu một tá hoặc hơn đơn vị, nó là rõ ràng rằng những người đã đưa quan điểm dài hạn và đi ra biến động lãi suất, đã kết thúc ở một vị trí rất mạnh.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Mặc dù nó không thể khái, chúng tôi ước tính, mà nhà đầu tư mới đặt ở giữa và dưới trung khung dưới điều kiện mới vẫn còn bao gồm trả nợ trái phiếu hàng tháng của họ trong ba tới bốn năm. Sau đó, đầu tư của họ trở nên ổn định có lợi hơn.”

Clarke nói rằng hầu hết các thỏa thuận cho thuê vẫn có 10% mỗi năm leo thang điều khoản và điều này khá thường kết quả trong bán trên thị trường-ý thức người để lại trong vòng hai năm để tìm một thuê rẻ hơn-mà thường là có thể với các đơn vị mới sắp tới vẫn còn trên thị trường.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Tin tốt lành là rằng nó hầu như luôn luôn được tốt để tìm người thuê nhà mới trong vòng một tháng hoặc hai- hoặc để giữ chặt người thuê nhà hiện tại bằng cách đồng ý đến một gia tăng cho thuê nhỏ cho một hoặc hai năm.”

Thông tin chi tiết liên hệ 021 658 7100 hoặc gửi email.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *