Lưu ý vài điểm khi để đồ dưới gầm giường

 

 

Về phong thủy, việc tận dụng khoảng trống dưới để lưu trữ đồ sẽ không tốt cho gia chủ. Khi có quá nhiều đồ trong sẽ dẫn đến khí huyết hỗn loạn ảnh hưởng đến vận thế của bản thân.
Việc có thể khiến bạn bị phá sản, để tài vận tốt hơn bạn nên lưu ý một vài điểm dưới đây.

De do duoi gam giuong co the khien ban pha san - Anh 1

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!
Nhiều gia đình thường tận dụng gầm giường để lưu trữ đồ, tuy nhiên chúng ta cần chú ý đến khoảng trống này.

Nếu gầm giường có quá nhiều mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến thì trong gia đình sẽ xảy ra trục trặc về tình cảm, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại.

Về phong thủy, việc tận dụng khoảng trống dưới gầm giường để lưu trữ đồ sẽ không tốt cho gia chủ. Khi có quá nhiều đồ trong gầm giường sẽ dẫn đến khí huyết hỗn loạn ảnh hưởng đến vận thế của bản thân.

Nhiều người tận dụng khoảng trống này để lưu trữ sách vở. Điều này không chỉ khiến sách vở của bạn nhanh hỏng vì ẩm, mối mọt mà còn khiến con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại.

Bạn nên đặt sách ở những vị trí sáng sủa, sạch sẽ nhưu bàn học, kệ sách để tạo cảm hứng thích đọc sách hơn, và đặc biệt là giúp cho con đường học tập của các thành viên trong gia đình thuận lợi hơn.

Nhiều gia đình vì phòng ngủ quá chật nên sau mỗi mùa đông đều gấp chăn bông, ga đệm gọn gàng để xuống gầm giường. Làm như vậy sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *