Làm thế nào để tránh một người thuê nhà cơn ác mộng

Trong phần hai của loạt bốn phần của chúng tôi được cung cấp bởi mạng lưới nhà đầu tư để giúp chủ sở hữu chọn đúng người , chúng ta nhìn vào lý do một số người tiềm năng làm cho không cung cấp đầy đủ thông tin.
nr q1 44

Tin trên website: NhaDatSo.com

Thiếu thông tin
Kiểm tra các thông tin trên mẫu đơn hoàn thành đầy đủ. Thường các ứng viên không đưa thu nhập của họ vào các mẫu đơn, hoặc để lại thông tin của đương đơn một hoàn toàn trống (thông tin vợ/chồng ví dụ) hoặc các thông tin quan trọng khác. Nhiều người không làm điều này cố ý. Một số không cảm thấy thoải mái và những người khác chỉ vội vàng khi điền vào mẫu đơn.

Nếu họ để lại mẫu đơn trống cho một đương đơn, thường nó được tìm thấy rằng đương đơn chính (ví dụ: người chồng) là rõ ràng với ITC và tất cả mọi thứ là tốt, nhưng không phải là vợ chồng. Bây giờ, bạn có thể nói rằng điều này là tốt, là người nộp đơn chính trả tiền thuê nhà. Nhưng những gì sẽ xảy ra nếu các cặp vợ chồng chia tách và bạn là trái với những người khác để trả tiền thuê nhà và họ không thể, nhưng bạn không bao giờ kiểm tra, do đó bạn có thể không biết. Trong trường hợp này, bạn sẽ còn lại đuổi người nộp đơn chính cho tiền (hoặc thậm chí là cả hai) trong khi các khác sống thuê miễn phí cho miễn là họ có thể.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đó là trách nhiệm của bạn để kiểm tra tại chỗ mà tất cả thông tin là có. Lý do bạn nên kiểm tra tại chỗ là rất quan trọng. Nếu bạn thấy một mảnh mất tích của thông tin và yêu cầu người nộp đơn để điền vào xin vui lòng, bạn sẽ nhận được một phản ứng sẽ cho bạn biết ngay lập tức nếu họ đang cố gắng để ẩn một cái gì đó, hoặc chỉ vô tình bị mất nó. Điều này là rất quan trọng vì bạn sẽ không thể nhận được một phản ứng tốt qua điện thoại hoặc sau này nếu bạn yêu cầu thông tin.

Bạn có thể làm cho các quyết định về những người vào phản ứng của họ để yêu cầu loại của bạn. Nếu họ lỡ điền vào điện thoại của chủ nhân, họ có thể không làm việc đó nữa. Nếu họ lỡ điền vào các số điện thoại của chủ nhà trước đó của họ có thể không muốn bạn gọi chủ nhà đó. Bởi phản ứng của bạn thường sẽ thấy nếu họ đang làm điều này với sự miễn cưỡng hay không.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Khi trong nghi ngờ-đá ra!

Không có tài liệu tham khảo
Một số người sẽ không đặt bất kỳ tài liệu tham khảo trong các hình thức ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải là một điều xấu. Có lẽ họ chỉ không biết bất cứ ai và đã không có gia đình ở đất nước này. Sau đó bạn phải có khả năng để có được tham khảo từ nơi làm việc và bạn nên hỏi với họ tại sao họ đã không có tài liệu tham khảo để cung cấp cho. Lắng nghe cẩn thận câu trả lời của họ để xác định nếu điều này là hợp pháp, hoặc họ chỉ không muốn gọi bất cứ ai và kiểm tra trên chúng.
Dù bằng cách nào, kiểm tra xem tài liệu tham khảo và chủ nhà qua số điện thoại được điền. Nếu thông tin đó là mất tích, nó nên được kiểm tra và thảo luận với người nộp đơn tại thời gian điền vào mẫu và mặt đối mặt với đương đơn.

Có người thuê nhà tiềm năng của bạn có một công việc?
Yêu cầu cho một tài liệu tham khảo từ nơi làm việc hay số điện thoại của chủ nhân, và sau đó kiểm tra rằng họ vẫn còn làm việc đó hoặc đã từng có.

Nó được tìm thấy rằng những người đã được bắn, thực hiện dự phòng hoặc chỉ để lại công việc, một vài ngày hoặc vài tuần trước đây, vẫn còn đặt của chủ nhân tên mà không có chi tiết liên lạc. Nếu một trong hai ở trên xảy ra gần đây họ có thể cần phải giảm bớt, nhưng trong thời gian có nghĩa là họ không nhất thiết phải có một công việc hoặc tiền để trả tiền thuê nhà.

Nếu điều này xảy ra gần đây họ có thể vẫn còn cung cấp cho bạn một phiếu trả tiền từ chủ nhân tương tự từ tháng trước, nhưng bạn không biết rằng họ không còn làm việc đó.

Đó là trách nhiệm của bạn để kiểm tra tất cả các sự kiện, nếu bạn không muốn vấn đề thuê nhà và cũng có thể quyết định nếu bạn muốn thuê chúng các tài sản trong các trường hợp.
Nếu ứng dụng không mở và minh bạch, không có người thuê nhà.

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề với người thuê nhà tự làm chủ, lý do tại sao tốt Hiển thị không tính và những người phải ký các thoả thuận thuê.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *