Làm thế náo để thành công trong đầu tư bất động sản

Khi tôi ngồi xuống để viết bài này, tôi thực sự đã phải tự hỏi mình – Pete với tất cả những gì đang diễn ra trong nền kinh tế của chúng ta; thị trường chứng khoán rơi vào thùng, vàng tăng hơn 1800 $, 10 trái phiếu năm với 2,14% sản lượng, thực sự đó là một điều tốt – bạn đang làm gì viết về tính nhất quán và theo dõi như các đảng viên tích cực của một nhà đầu tư thành công, khi bạn nên nói về phát triển mạnh trong một nền kinh tế không chắc chắn nhất?

cho thue can ho q7

Tin cho thuê căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Vâng, tôi đang làm cho một giả định rằng mỗi một trong những bạn đang chú ý rất gần với những gì đang xảy ra trong thị trường tài chính, xác định những tác động có thể có về kinh doanh bất động sản của bạn và tham gia các hoạt động cần thiết để khẳng định doanh nghiệp của bạn cho phù hợp.

Bạn đang chú ý đến thị trường tài chính … phải không?

Tốt. Bây giờ cho phép nói về một cái gì đó nhàm chán hơn. Một cái gì đó giống như thực hiện với sự nhất quán và sau-up với một niềm đam mê đó sẽ đưa bạn đi trước tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn trong nền kinh tế không chắc chắn nhất này.

Một lần nữa, một cuộc thảo luận với một khách hàng và sự thành công ông đang trải qua như một người bán buôn, cung cấp cơ sở cho sau này.

Hãy tưởng tượng rằng bạn là một người bán buôn bắt đầu cách đây 12 tháng. Vào thời điểm đó bạn biết rằng bạn đã phải trở nên thành thạo trong việc tìm kiếm những giao dịch từ nhiều nguồn khác nhau và bạn cần phải chạm vào nhiều người bán có “động cơ” để đạt được mục tiêu của bạn 3người bán giao dịch một tháng. Đó là, chỉ ba đề chất lượng đúng một tháng. Ai không thể làm điều đó?

quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thực tế của vấn đề là hầu như tất cả các nhà bán buôn và nhiều nhà đầu tư bất động sản FAIL vì họ không nắm bắt đầy đủ các khái niệm về tính nhất quán và theo dõi trong tất cả mọi thứ họ làm. Đặc biệt là khi thực hiện cung cấp.

Tiếp tục với khách hàng của tôi … bắt đầu từ đầu, ông bắt đầu xây dựng các quy trình và hệ thống theo dõi và làm việc cho họ một cách tàn nhẫn. Và sau 12 tháng, ông được lấy xuống đồng sau khi hợp đồng – thường đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình trái và phải. Để xem anh chàng này trong hành động là như xem thơ trong chuyển động.

bí mật của anh ấy là gì?

Đơn giản. Ông là phù hợp với tất cả mọi thứ anh ấy làm. Bạn hầu như có thể thiết lập đồng hồ của bạn với nó; và anh là tôn giáo về mình theo dõi. Không có người bán có thể chuyển xuống đề nghị của hắn mà không nghe từ anh ấy trong khoảng thời gian định kỳ cho đến khi tài sản đó được mua bởi các nhà đầu tư khác hoặc bán cho các khách hàng của tôi.

Dưới đây là một vài Lời khuyên quan trọng về làm thế nào để tìm thành công trong đầu tư bất động sản

cho thue can ho chung cu

 

Thư mục tìm kiếm cho thuê căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

1.  Kế hoạch công việc của bạn.   Có vẻ đơn giản như vậy? Tuy nhiên, nếu bạn được yêu cầu cung cấp một kế hoạch ngay cả một cũng gắn vào hộp sọ có thể bạn của bạn? Nếu không, làm thế nào bạn có thể hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ có thể thực hiện một cách nhất quán khi bạn phải dừng lại để xác định và xem xét tất cả các hành động mà bạn thực hiện.

2.  Làm việc kế hoạch của bạn.  Có, tôi biết, đó là lần cuối cùng! Nhưng, giả sử bạn có một kế hoạch, và bạn cần, bạn có tàn nhẫn thực hiện (có bao gồm việc tàn nhẫn nhất quán) kế hoạch đó, ngày vào, ngày ra? Bạn tốt hơn, bởi vì đó là nhà đầu tư người bạn tin là rất may mắn, chắc chắn là!

3.    Những gì về bạn theo dõi?   Bạn nhìn vào một thỏa thuận và quyết định để vượt qua và sau đó không bao giờ quay trở lại với nó. Hoặc rất có thể bạn thực hiện cung cấp của bạn, nó bị từ chối và bạn không bao giờ quay trở lại để xác định rằng nó thực sự được bán ra. Một hành động này là những gì ngăn cách của wanna-be từ thành đạt. Trong thực tế, đây là hành động đó đã cho phép khách hàng của tôi để đi xuống như nhiều giao dịch như anh ta – bởi vì một khi các nhà đầu tư khác đã di chuyển trên, ông tăng gấp đôi lưng lại và chọn ra mục tiêu dễ dàng với rất ít, nếu có cạnh tranh.

Câu hỏi dành cho bạn là điều này – bạn trổi vượt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua tính nhất quán và theo dõi hoặc là bạn là người nhận được đằng sau của đá.

Không ai có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra với nền kinh tế hoặc thị trường , và tất cả chúng ta đều biết rằng doanh nghiệp này có nhiều thách thức tại thời điểm này, nhưng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng nếu bạn không thực hiện ra đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách thực hiện một cách nhất quán và sau đó từ bỏ không thể ngạc nhiên với kết quả của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *