Làm sao để sử dụng khoản tiền bán nhà hiệu quả nhất ?

Một bạn thân của tôi gần đây đã xem qua mua hoàn hảo và giữ tài sản. Đó là 3 phòng ngủ chất lượng , 2 nhà tắm ở một vị trí tốt, và những người bán hàng chỉ nợ $ 20,000 .

Vì vậy, tại sao điều này là mua hoàn hảo và giữ tài sản không? 
Đó là vì nó ở trong một khu phố vững chắc, ngôi nhà đang trong tình trạng tốt và đó là một bánh mì và bơ nhà kiểu đó anh sẽ có thể lấp đầy với các gia đình trong 30 năm tiếp theo.

cau giay hanoi

Tin trên website: NhaDatSo.com

Khi anh ấy nói với tôi về khách sạn này, ông hỏi tôi để giúp anh ta cùng nhau đưa các đề nghị.Lúc đầu, anh đã có một lời đề nghị tiền mặt thường xuyên dựa trên các công thức truyền thống mua tại 60 cent vào việc sửa chữa đôla trừ. Sau đó, ông đã có một lời đề nghị tài chính bán nơi họ sẽ tài trợ cho các nơi trong 5 năm và ông sẽ phải trả tiền cho họ đi vào thời điểm đó; ông sẽ nhận được 50.000 $ trong vốn chủ sở hữu với cung và $ 200 một tháng dòng tiền.

Nhưng một khi ông ta đặt hai cung cấp những hiểu cho tôi, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy thực sự hy vọng rằng họ đã chọn đề nghị chủ tài chính vì muốn đưa tài sản vào danh mục đầu tư cho thuê dài hạn của mình. Tôi nói với anh ta gần như đảm bảo họ sẽ đề nghị rằng, ông nên thay đổi cung cấp tiền mặt của mình và làm cho nó để buồn cười  thấp mà những người bán hàng sẽ nghĩ rằng lời đề nghị tài chính bán là một lời đề nghị tuyệt vời và họ muốn chụp nó phải lên. Tuy nhiên, nếu tình cờ họ đã cung cấp tiền mặt ông sẽ được xem xét một chạy về nhà, do đó, hoặc cách anh ấy làm ra khá tốt.

Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tôi sử dụng kỹ thuật này tất cả thời gian. Khi tôi đi qua một tài sản mà tôi muốn giữ cho 25-30 năm tới, tôi thực hiện một đề nghị tiền mặt cực kỳ xấu hổ. 99% thời gian nó sẽ bị từ chối và tôi kết thúc nhận được các chủ sở hữu để tài trợ cho ngôi nhà trong vòng 5-10 năm cũng giống như tôi muốn.

Nhưng cũng có những trường hợp khi tôi đã có người bán chấp nhận cung cấp tiền mặt của tôi. Và nếu nó bao giờ xảy ra với bạn, đó là lúc bạn cần phải làm việc trên khuôn mặt poker của bạn như bạn đang hét lên vì vui mừng trong đầu của bạn “Tôi không thể tin rằng bạn mất nó. hút thuốc lá Thánh. Bạn có chắc là bạn nghe nói số tôi đã cho bạn? Bạn có tích cực? Tôi sẽ được giàu có “.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, từ bây giờ, mất nhiều thời gian khi bạn đang đặt cùng Mời bạn và chắc chắn rằng bạn đang có kế hoạch cho lâu dài trong kinh doanh của bạn. Khi bạn đi qua bánh mì và bơ ngôi nhà hoàn hảo như bạn thân của tôi chỉ cần không, có đủ thông minh để đưa nó vào danh mục đầu tư cho thuê của bạn, do đó bạn có thể sống thuê của bạn về hưu.

Tôi hứa với bạn rằng bạn không muốn là 75 tuổi và vẫn còn bán buôn, trong khi các nhà đầu tư thông minh chỉ cần nhìn sau khi cho thuê tài sản của họ, thu thập kiểm tra tiền thuê nhà, và không phải lo lắng nơi các thỏa thuận tiếp theo sẽ đến từ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *