Là nó tốt hơn để mua hoặc bán đầu tiên?

Với điều kiện thị trường dựa vào lợi của người mua, người bán hàng có thể tự hỏi những gì các phương pháp tiếp cận tốt nhất là khi của họ và mua một tài sản mới.

can ho binh thanh 40

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đó là cuộc tranh luận tuổi già kể bạn bán đầu tiên và sau đó tìm mua một tài sản, hoặc bạn mua đầu tiên và sau đó hy vọng sẽ bán tài sản của bạn càng sớm càng tốt. Francois Venter, Giám đốcJawitz tính nói rằng có những ưu và khuyết điểm để xem xét cho mỗi tùy chọn.
Trong một thế giới lý tưởng, một khi nhà của bạn được bán, bạn sẽ sớm tìm thấy một căn nhà khác, mua nó và tất cả mọi thứ sẽ suôn sẻ. Tuy nhiên, trong thế giới thực và thị trường bất động sản hiện nay, điều này không phải luôn luôn như thế nào điều diễn ra.
Nếu bạn chọn để bán đầu tiên, bạn sẽ có tiền trong túi của bạn để mua một lần nữa và bạn sẽ có một dấu hiệu cho thấy là những gì bạn có thể đủ khả năng. Khi bạn tìm thấy một tài sản để mua mới, bạn sẽ có thể làm cho một đề nghị mà không phụ thuộc vào việc bán tài sản của mình, và hầu hết người bán hàng thích một đề nghị mà không bất cứ sự cản trở.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phải mất bao lâu để bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà mới phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn và cho quá trình mua hàng được hoàn thành, bạn có thể phải trả tiền thuê cho một nơi cư trú tạm thời.
Nếu bạn chọn mua đầu tiên, bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm kiếm một tài sản mà không bị áp lực, nhưng bạn có thể đấu tranh để tìm thấy những tài sản mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể sẽ phải đưa ra một lời đề nghị về một chủ đề bất động sản mới để bán nhà của bạn, có thể làm cho bạn một người ít thuận lợi.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Bán tài sản của bạn có thể mất thời gian, nhưng nếu bạn có thể đảm bảo ngôi nhà mới của bạn, bạn sẽ có một nơi nào để di chuyển vào ngay lập tức một khi bạn bán.
“Mỗi lựa chọn mang rủi ro, vì vậy kế hoạch cẩn thận khi quyết định cái nào là đúng cho bạn,” Venter nói.
Ông nói rằng bạn nên xem xét các tiêu chí khác nhau trong khu vực của bạn và trong các khu vực mà bạn muốn mua. Ông đề nghị bạn nhìn vào số liệu bán hàng gần đây, các thuộc tính thời gian trung bình làm để bán, và bao nhiêu người mua quan tâm có trong khu vực.
“Hãy thực tế về bao nhiêu thời gian bạn cần phải tìm một ngôi nhà mới, cũng như bao nhiêu thời gian là cần thiết để bán tài sản hiện có của bạn”, Venter nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *