Koenigsegg One:1 đánh đổ mọi kỷ lục về vận tốc

Cái tên One:1 nhằm ám chỉ tỉ số phân bổ sức mạnh và trọng lượng của xe. One:1 sẽ có công suất cực đại là 1.400 mã lực và trọng lượng 1.400 kg, tương ứng với tỉ lệ 1:1. Với công suất và tỉ lệ trên, chắc chắn One:1 sẽ nghiễm nhiên đánh bại Bugatti Veyron để trở thành mẫu xe sản xuất mạnh mẽ nhất và nhanh nhất thế giới hiện nay

Koenigsegg vừa xác nhận sẽ đưa One:1 đến ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 tới.

Mới đây, hãng sản xuất siêu xe đến từ Thụy Điển là Koenigsegg vừa xác nhận về việc sẽ sản xuất siêu xe One:1 với số lượng giới hạn, dự kiến hãng sẽ đưa siêu xe này đến triển lãm Geneva Motor Show 2014, diễn ra vào tháng 3 tới đây. 

Hình ảnh Koenigsegg One:1 đánh bại Bugatti Veyron về tốc độ số 1

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Khi được hỏi, các kỹ sư của Koenigsegg cho biết rằng, về lý thuyết có thể đạt vận tốc tối đa 450 km/h, tuy nhiên xe sẽ khó đạt được vận tốc trên do hạn chế của bộ lốp được trang bị cho xe. Tuy nhiên, Koenigsegg cũng tự tin cho biết, One:1 sẽ đánh đổ mọi kỷ lục hiện tại về thời gian tăng tốc từ 0 – 200 km/h, từ 0 – 300 km/h và từ 0 – 400 km/h. Theo tính toán của các kỹ sư thuộc hãng sản xuất siêu xe Thụy Điển, có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 400 km/h trong vòng 20 giây.

Kỷ lục mà siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Super Sport đang nắm giữ với tư cách  siêu xe sản xuất nhanh nhất thế giới là  415 km/h.

Cái tên One:1 nhằm ám chỉ tỉ số phân bổ sức mạnh và trọng lượng của xe. One:1 sẽ có công suất cực đại là 1.400 mã lực và trọng lượng 1.400 kg, tương ứng với tỉ lệ 1:1. Với công suất và tỉ lệ trên, chắc chắn Koenigsegg One:1 sẽ nghiễm nhiên đánh bại Bugatti Veyron để trở thành mẫu xe sản xuất mạnh mẽ nhất và nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo Koenigsegg, hãng sẽ chỉ sản xuất 6 chiếc Koenigsegg One:1, và đương nhiên cả 6 chiếc xe đều đã được đặt mua từ trước:

Một số hình ảnh phác thảo của mẫu Koenigsegg One:1:

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Hình ảnh Koenigsegg One:1 đánh bại Bugatti Veyron về tốc độ số 2

Hình ảnh Koenigsegg One:1 đánh bại Bugatti Veyron về tốc độ số 3

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *