Kinh doanh online từ sở thích may vá, có nên hay không?

Có người lại khuyên kết bạn thật nhiều trên tài khoản cá nhân, chỉ bán ở đây vì số lượng trang Facebook ngày càng nhiều nên thông tin bị loãng và thuật toán Facebook đang dần hạn chế các trang xuất hiện trên News feed (tường) của người dùng. Một ý tưởng khác là đăng ký làm thành viên các diễn đàn, nhóm mua bán có lượng thành viên lớn và rao bán trên đó.

Tôi có thể các loại thú nhồi bông đáng yêu để trang trí, làm đồ chơi trẻ em và cả gối ôm. Làm cách nào để kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội với tài lẻ này? (Minh Hà, Hải Dương)

Tôi năm nay 32 tuổi, có công việc hành chính ổn định, khá nhàn nhã, rảnh rỗi vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần nên mong muốn thử sức . Tính tôi cẩn thận, tỉ mỉ, thích may vá, từng may thú nhồi bông tặng mọi người và nhận được nhiều lời khen ngợi. Vì vậy, tôi nảy ra ý định kinh doanh từ chính tài lẻ, sở thích may vá này của bản thân mình.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
co-nen-kinh-doanh-online-tu-so-thich-may-va

Khi chia sẻ về ý tưởng kinh doanh online, bạn bè đưa ra cho tôi rất nhiều gợi ý như nên mua sách ý tưởng kinh doanh để tìm hiểu trước, lập trang bán hàng trên Facebook để tập trung cho giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tư vấn cho mọi người.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Có người lại khuyên kết bạn thật nhiều trên tài khoản cá nhân, chỉ bán ở đây vì số lượng trang Facebook ngày càng nhiều nên thông tin bị loãng và thuật toán Facebook đang dần hạn chế các trang kinh doanh xuất hiện trên News feed (tường) của người dùng. Một ý tưởng khác là đăng ký làm thành viên các diễn đàn, nhóm mua bán có lượng thành viên lớn và rao bán trên đó.

Từ trước đến nay, tôi chỉ xem Facebook là công cụ để kết nối bạn bè, đọc và mua sắm những món đồ lặt vặt chứ chưa từng có ý định kinh doanh qua công cụ này.

Mong các độc giả VnExpress có hiểu biết về bán hàng online tư vấn giúp tôi xem nên bắt đầu kinh doanh như thế nào, cần chuẩn bị những gì để có thể kiếm tiền từ chính tài vặt, sở thích may vá này.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *