hấp dẫn thị trường chứng khoán: nó làm cho một sự khác biệt về giá trị ngôi nhà của bạn?

Tạo và duy trì các tính năng bên ngoài của một tài sản có thể chi phí một số lượng đáng kể – không chỉ bằng tiền, nhưng cũng trong thời gian. Là đầu tư giá trị nó, và nó làm cho một sự khác biệt khi nói đến việc bán tài sản của bạn?
mp dd 48

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Tôi luôn luôn sánh tính năng bên ngoài của một tài sản – vườn và cảnh quan, và sự xuất hiện của các tài sản từ các đường phố – như quần áo trên một tài sản”, Steve Caradoc-Davies, nóiHarcourts Platinum Hiệu Trưởng.
Khi một tài sản được “mặc quần áo”, nó sẽ hấp dẫn, ông nói.”Khi cũng không phải là ăn mặc, sự hấp dẫn sẽ thấp hơn đáng kể. Nó giống như hẹn hò … cho những người có thể nhớ những ngày đó.
“Bất kể như thế nào ‘đẹp chúng tôi đã vào bên trong, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã trình bày bản thân mình lúc tốt nhất của chúng tôi. Đó là vì lý do đó, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để chọn trang phục phù hợp, đảm bảo tóc (và trang điểm) là vừa phải – vì vậy mà chúng tôi sẽ lọt vào mắt xanh của một trong chúng ta mong muốn, “Caradoc-Davies nói.

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Đó là cùng khi nói đến tiếp thị bất động sản, ông nói – cách một tài sản được mặc quần áo – sự hấp dẫn lề đường – đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn với những cảm xúc của những người mua tiềm năng.
Có một số tính năng mà sẽ tạo ra sức hấp dẫn ngay lập tức với người mua tiềm năng – đây là một số mà Caradoc-Davies cho thấy bạn chú ý đến:
– Cây trưởng thành : luôn luôn là một sự trưởng thành là chúng không phổ biến. Nếu bạn có sự sang trọng của cây trưởng thành trên tài sản của bạn chắc chắn rằng họ đang duy trì tốt. Thêm một số ánh sáng cho họ – “nó tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp cho kiểm tra hình ảnh buổi tối,” ông nói.
– Giường hoa showpiece : làm cho một nỗ lực tại lối vào của bạn với một vườn hoa tuyệt đẹp. Đảm bảo nó luôn luôn hoàn hảo duy trì. Đó là “chao ôi” yếu tố khi du khách đến, và điều cuối cùng họ nhớ khi họ lái xe đi.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

– Tường ngoài : có bảo đảm là một mối quan tâm quốc gia, đảm bảo tường của bạn đang ở trong một tình trạng tốt và làm tăng giá trị trong con mắt của người mua. Điều tương tự cũng áp dụng cho lối vào và lối vào cửa của bạn. An toàn hơn tài sản của bạn xuất hiện thì bạn sẽ càng thấm nhuần niềm tin vào người mua.
– Ánh sáng bên ngoài : cũng được đặt ánh sáng tính năng có thể biến đổi một lề đường nếu không nhàm chán thành cái gì đó ngoạn mục. Hãy chắc chắn rằng tất cả các đèn của bạn làm việc, nếu không bạn sẽ làm giảm đi các tuyên bố.
– Cỏ và vỉa hè: thật khó để đánh bại những tác động của một bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận hoàn hảo. Ngay cả với tình trạng thiếu nước, bạn có thể đảm bảo cỏ của bạn là màu xanh lá cây với phân bón phải và một số nỗ lực. Nơi đó là không thể, thay thế cỏ với thợ lát cỏ, cây bụi cỏ ngắn, hoặc đá mỏng. Cỏ dại tạo ấn tượng bất động sản cũng không phải là giữ – để có được các trẻ em để giúp thoát khỏi chúng.
Với tình trạng thiếu nước gần đây đó là một thách thức để giữ cho khu vườn của mình được tốt. Xem xét việc thay thế các nhà máy “khát” với cây bản địa mà uống ít hơn, khuyên Caradoc-Davies.
“Nếu tài sản của bạn nằm trên một mảnh đất dốc, sau đó sân vườn của bạn . Nó tạo ra các khu vực có thể sử dụng và có nhiều hấp dẫn hơn “, ông nói.
Phun nước thêm một cảm giác yên bình đến tài sản của mình, ông nói. “Nếu bạn có một hồ bơi chắc chắn rằng nó lấp lánh – và nếu bạn có một ánh sáng dưới nước hãy chắc chắn nó hoạt động và nó bật cho kiểm tra hình ảnh buổi tối.”
Thời gian dành cho việc đảm bảo sức hấp dẫn lề đường của bạn là mạnh mẽ sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được yêu cầu mua mạnh. “Bạn sẽ được hấp dẫn cho những cảm xúc của người mua – và đó là điều tốt nhất bạn có thể làm gì nếu bạn muốn cung cấp tốt nhất của họ,” Caradoc-Davies nói.
“Và cũng giống như khi bạn đang hẹn hò – những nỗ lực bạn thực hiện lên phía trước cũng là giá trị phần thưởng sau đó.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *