Đừng vội kết án ai, khi bạn chưa thực sự hiểu

Hôm nay bác sĩ đang lo tang sự cho cậu con . Thế nhưng vừa nhận được điện báo bác sĩ vội tới ngay để cứu con trai ông. Bây giờ thì bác sĩ trở về tiếp tục lo hậu sự cho đứa con yêu quý của mình.

Vừa nhận được điện thoại, bác sĩ vội vã tới bệnh viện. Ông khoác vội trang phục phẫu thuật và tiến ngay tới phòng mổ. Lúc đó, người cha của cậu bé sắp sửa phẫu thuật đang ngồi đợi tại cửa phòng.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

su-khoan-dung

Vừa nhìn thấy bóng bác sĩ, người cha nói ngay:
– Tại sao giờ này ông mới đến? Ông không hay biết con trai tôi rất nguy kịch sao? Thực lòng ông có trách nhiệm nghề nghiệp không vậy?

Bác sĩ điềm tĩnh trả lời:
– Tôi xin lỗi, lúc này không phải ca tôi trực nên tôi không có mặt tại bệnh viện. Thế nhưng vừa nhận được điện báo tôi đến ngay đây… Và lúc này tôi muốn tịnh tâm một chút để chuẩn bị phẫu thuật.

Người cha giận dữ:
– Tịnh tâm à?! Giả như con của ông đang nằmtrong phòng cấp cứu thì ông có tịnh tâm được không? Nếu như con trai ông sắp chết, ông sẽ làm gì? Vị bác sĩ lại mỉm cười trả lời:

– Tôi sẽ nói điều mà ông Gióp đã nói trong Kinh Thánh, “Thân trần truồng sinh từ bụi đất, tôi sẽ trở về bụi đất thân trần truồng. 
Chúa đã sinh ra, Chúa lại lấy đi, xin chúc tụng Chúa”. Các bác sĩ không có khả năng giữ lại mạng sống. Ông hãy đi và cầu nguyện cho con trai ông. Chúng ta sẽ nỗ lực hết mình và cậy trông vào ân sủng Thiên Chúa.

Người cha phàn nàn:
– Khuyên lơn người khác khi mà bản thân mình chẳng dính dáng gì xem ra quá dễ dàng..

Cửa phòng phẫu thuật đóng lại. Vị bác sĩ miệt mài vài giờ liền trong phòng mổ. Và ông rời khỏi phòng phẫu thuật trong niềm hạnh phúc:
– Cảm tạ Chúa. Con trai ông đã được cứu. Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy hỏi cô ý tá vừa giúp tôi. Không chờ câu trả lời của người cha, vị bác sĩ đi thẳng và rời khỏi bệnh viện.

Ngay khi nhìn thấy dáng dấp cô y tá xuất hiện, người cha nói ngay:
– Loại người gì mà lại cao ngạo đến như thế kia chứ! Thậm chí ông ta không thèm dành vài giây trả lời cho tôi biết tình trạng sức khoẻ của con trai tôi.

Cô y tá cúi xuống tuôn trào nước mắt; trong xúc động, cô chậm rãi trả lời:
– Con trai duy nhất của vị bác sĩ ấy mới qua đời hôm qua do một tai nạn.

Hôm nay bác sĩ đang lo tang sự cho cậu con . Thế nhưng vừa nhận được điện báo bác sĩ vội tới ngay để cứu con trai ông. Bây giờ thì bác sĩ trở về tiếp tục lo hậu sự cho đứa con yêu quý của mình.

Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

12 Cung Hoàng Đạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *