CPA có thể bóp chặt các địa chủ

CPA mới (Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng) đặt ra nhiều lợi ích cho người Nam Phi công, tuy nhiên, chính hành vi không thực thi pháp luật có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các chủ nhà và các nhà quản lý tài sản để kiếm sống trong thị trường cho thuê.

bt q7 14

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Michelle Dickens, Giám đốc điều hành của TPN (Tenant Profile Network), một cơ quan tín dụng chuyên gia và nhà phát triển của hồ sơ thanh toán cho thuê đầu tiên của ngành công nghiệp, khuyên cáo các nhà quản lý tài sản và địa chủ để tìm kiếm sự tư vấn pháp lý khi nói đến việc giải thích ngôn ngữ của CPA. “Các CPA, trong khi rất tích cực đối với người tiêu dùng không gây lo ngại cho những người đã đầu tư vào thị trường cho thuê . Nhiều khía cạnh của hành động vẫn còn chưa rõ ràng và các doanh nghiệp cần phải trao quyền cho chính mình thông qua kiến thức. ”
là điều rõ ràng, hợp đồng được xác định cụ thể như một dịch vụ trong CPA và người hợp đồng trong tư cách cá nhân hoặc công suất thuộc pháp lý dưới một ngưỡng vẫn được xác định sẽ được hưởng sự bảo vệ của CPA.
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tài sản hợp pháp chuyên gia và người sáng lập của Marlon Shevelew và Associates, Marlon Shevelew tin rằng hành động sẽ có một tác động mạnh mẽ trên thị trường cho thuê. “Mặc dù các hành động có thể bảo vệ cho người tiêu dùng, nó sẽ giới thiệu quyền không kiểm soát được và dường như không công bằng cho người thuê.
Trong nhiều trường hợp người thuê nhà sẽ có thể để có được ra khỏi hợp đồng thuê với chi phí chủ sở hữu và đại lý quản lý của. Nó cũng sẽ trao quyền cho họ đồng thời đặt các nghĩa vụ gia tăng và gánh nặng thêm như: chi phí phụ và hạn chế pháp lý về chủ nhà và các đại lý quản lý, “Shevelew nói.
Shevelew khuyên các nhà quản lý tài sản và chủ nhà phải nhận thức được những điều sau đây:
– Các hành động bao gồm các mục khác nhau mà không rõ ràng nếu họ áp dụng cho ngành công nghiệp cho thuê. Điều này làm cho nó hầu như không thể đối với các chủ nhà và các nhà quản lý tài sản để phân biệt sẽ là tội lỗi của CPA.
– Chủ nhà và quản lý tài sản phải đảm bảo rằng tất cả các tài liệu tức là hợp đồng thuê của họ là trong ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu để thực hiện theo mục 22 của CPA.
– Các hành động giới thiệu những hạn chế về tiếp thị trực tiếp và có một định nghĩa rõ ràng về phân biệt đối xử. Điều này sẽ làm cho nó khó khăn hơn để chạy các doanh nghiệp cho thuê bằng đức hạnh của những quy định này.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

CPA sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp cho thuê trong một số cách. Shevelew nói, “Mục 14 của Đạo luật, trong số những người khác, rõ ràng cho người thuê quyền để chấm dứt các điều khoản thỏa thuận cố định trên thông báo 20 ngày làm việc. Chủ nhà hoặc đại lý quản lý có thể giữ người thuê phải chịu trách nhiệm cho thuê cho đến ngày việc huỷ và phí hủy hợp lý. Điều đáng lo ngại là việc xác định những gì một khoản lệ phí hủy hợp lý là, như thể sẽ không bao gồm bất kỳ thuê chưa thanh toán trong tương lai cho đến khi một người thuê nhà mới phù hợp được tìm thấy cho tài sản.
“Mục 14 đã tạo cho người thuê một thời gian ngày 20 doanh nghiệp để khắc phục bất kỳ sự vi phạm thỏa thuận. Điều này chắc chắn sẽ làm chậm khả năng chủ nhà hoặc chủ quản lý để tiến hành huỷ bất kỳ hợp đồng hoặc hành động hợp pháp trước ngày 20 phương thuốc kinh doanh này, “ông nói.
“Hợp này là quyền vốn có của người thuê nhà để nâng cao phòng thủ của phân biệt đối xử, một hợp đồng thuê không rõ ràng diễn đạt và những người khác để bảo vệ mình chống lại sự nhẹ nhõm rằng một chủ nhà có thể cần phải chấm dứt hợp đồng thuê hoặc đuổi người thuê nhà. Nhược điểm là chủ sở hữu tài sản và mua để cho các nhà đầu tư sẽ không chắc chắn của thu nhập cho thuê của họ, sự thâm hụt trả nợ trái phiếu của họ và khả năng sử dụng một hợp đồng thuê bảo đảm tài sản thế chấp để vay tiền ngân hàng, đề cập đến một vài. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *