Chủ nhà chịu trách nhiệm về hành vi của người thuê

đơn vị tiêu đề cắt có xu hướng được ưa chuộng bởi mua-để-cho các nhà đầu tư, thường dẫn đến một tỷ lệ phần trăm cao của tính thuê trong những phát triển, có thể dẫn đến các vấn đề nếu có người thuê ngang bướng.

ch bt 42

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Johann le Roux, giám đốc điều hành của Propell, nói điều quan trọng là các chủ nhà trong các dự án tiêu đề cắt biết rằng họ chịu trách nhiệm về hành vi của người của họ.
Ông nói rằng các vấn đề nghiêm trọng có thể được tạo ra bởi những người thuê nhà cư xử theo cách đó là không thể chấp nhận cho những người cư ngụ khác, và các uỷ viên của chương trình được quyền xử phạt đối với tội nhẹ.
Các khoản tiền phạt tính đôi khi có thể R1 000 hoặc hơn mỗi hành vi phạm tội, nói le Roux. Vấn đề ở đây là nó là chủ nhà, những người sẽ bị phạt tiền, và không phải là người thuê nhà.Chủ nhà có thể thử và nhận lại tiền từ người thuê nhưng rất có thể là cao nếu người thuê nhà là không hợp tác, ông sẽ không có khả năng để trả tiền phạt.
Khi phạt tiền được tính phí, các doanh nghiệp cơ thể có thể sau đó cũng thêm lãi suất trên số tiền chưa thanh toán, và các chi phí pháp lý kèm theo nếu một luật sư được thuê để đối phó với vấn đề này.
“Vấn đề nghiêm trọng leo trong khi mức phạt là do vỡ các cửa sổ hoặc cửa ra vào và chủ nhà, trong khi cố gắng để sắp xếp vấn đề thuê nhà của mình ra, giữ lại sửa chữa các hạng mục bị hỏng. Các ủy viên có khả năng sạc phạt bổ sung nếu các mục khiếu nại liên quan đến không được xử lý ngay lập tức và số tiền cuối cùng còn nợ cho công ty cơ thể có thể xây dựng lên đến một khoản tiền đó sẽ làm tê liệt nghiêm trọng chủ về tài chính. ”
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Điều này loại kịch bản cho thấy tầm quan trọng của nó là để thuê bác sĩ thú y đúng khi họ áp dụng để thuê một đơn vị. Một tín dụng đầy đủ, việc làm hồ sơ và kiểm tra tài liệu tham khảo phải được thực hiện trước khi đồng ý cho người thuê nhà ký hợp đồng thuê.
Đó là khuyến khích để sử dụng một đại lý cho thuê để quản lý tài sản, thay vì đi vào nó một mình. đại lý cho thuê có quyền truy cập vào hệ thống tài liệu tham khảo tín dụng, và sẽ có thời gian và biết làm thế nào để phỏng vấn những người thuê nhà tiềm năng và kiểm tra tính hợp lệ của tất cả các trọng tài.
Trong nhiều trường hợp, nơi có một tỷ lệ phần trăm cao của người thuê trong một kế hoạch tiêu đề cắt, bảo trì chung của đơn vị đôi khi thiếu và, tùy thuộc vào loại của người thuê, có đôi khi thiệt làm. Le Roux nói chủ sở hữu của các đơn vị có xu hướng nhìn sau khi tài sản của mình cũng để duy trì và gia tăng giá trị đầu tư của họ trong khi đây không phải là một ưu tiên cho người thuê nhà.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Đó là vào chủ để quản lý người thuê nhà của mình theo quy định của chương trình và văn bằng Sectional luật và đảm bảo rằng họ hành xử theo cách đó là chấp nhận được với những người cư ngụ khác, hoặc cho thuê phải được chấm dứt.
Theo Luật Nhà ở cho thuê, chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt phải cung cấp một bản sao của quy tắc ứng xử của Đề án để người thuê nhà của họ, kèm theo hợp đồng thuê của mình, và phải đảm bảo rằng người thuê nhà được thực hiện nhận thức và hiểu họ – vì anh ta sẽ phải mất trách nhiệm nếu người thuê nhà của ông không quan tâm đến các quy tắc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *