Cho thuê trên khoản đầu tư mạo hiểm

Thị trường cho thuê ở đầu trên của thị trường nhà ở đã trở nên ngày càng nguy hiểm cho mua-để-cho các nhà đầu tư, với một bước nhảy đáng kể về số lượng người hạng sang những người không còn khả năng trả tiền thuê nhà.
bt hbt 16

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đây là một số sự kiện nổi lên từ các số liệu mới nhất của văn phòng tín dụng và cơ quan nghiên cứu cho thuê, thuê nhà qua hồ sơ mạng(TPN). Tổng cộng có 21% người thuê nhà trả tiền thuê nhà của R12k mỗi tháng và nhiều hơn nữa đã không thanh toán tiền thuê trong quý IV năm 2009, trong đó đã gần như gấp đôi tổng số của 12% báo cáo trong quý III năm 2009.
Peter Gilmour, chủ tịch của RE / MAX của Nam Phi , cho biết báo cáo TPN chỉ ra rằng chỉ có 64% người thuê nhà trong R12k mỗi tháng khung trả đầy đủ và đúng thời gian, đó là trái ngược với tổng số là 82% của tất cả người thuê nhà ở các R3k để R7k mỗi khung tháng, và 79% trong R7k để R12k thuê tháng khung.
“Thượng LSM người thuê nhà là tiền mặt nhấn mạnh hơn các đối tác thu nhập của họ thấp hơn, điều này làm tăng mức độ rủi ro cho chủ sở hữu bất động sản đắt tiền hơn. Kết quả là, thu nhập thấp mua để cho thuê bất động sản dường như cung cấp một nguồn thu nhập đáng tin cậy hơn so với các đối tác cuối trên của họ. ”
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Hơn nữa, Báo cáo thị trường bất động sản quý thứ tư năm 2009 Associate cũng chỉ ra một thắt chặt trên thị trường cho thuê trên bảng. “Báo cáo này giải thích rằng các nhà đầu tư bất động sản sẽ được yêu cầu trả lại thu nhập cao hơn từ tài sản của mình để bù đắp cho lợi nhuận vốn xì hơi, mà không có nghi ngờ sẽ được đáp ứng với một số kháng. Nó cũng cho thấy rằng việc cho thuê căn hộ cho thấy phát triển mờ nhạt trong năm 2009, với Durban báo cáo tốc độ tăng trưởng hàng năm là 5%, và Johannesburg và Cape Town đến ở tại một ảm đạm 2% “, Gilmour nói.
Các nghiên cứu mới nhất phát hành bởi FNB lưu ý rằng trung bình, chỉ có 60% trả nợ thế chấp hàng tháng tính mua để cho thuê được thường được bao phủ bởi lợi nhuận cho thuê.
“Như một kết quả của các sản lượng thu nhập thấp, thị trường mua để cho thuê hiện nay không phải là một trong rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Điều này, cùng với thực tế là giá trị tài sản chỉ được dự đoán sẽ tăng vỏn vẹn 6% đến 8% trong năm 2010, có nghĩa là nó không phải là thời gian tốt nhất để đầu tư vào thị trường mua để cho thuê. Điều này là do chi phí tín dụng so với tốc độ tăng vốn hiện hành về nhà ở không cung cấp lợi nhuận tiềm năng tốt như vậy, “Gilmour nói.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

2010 FIFA Cúp bóng đá thế giới đã được cung cấp một số cứu trợ cho thị trường bất động sản dân cư địa phương, nhưng nó cũng dẫn đến tiêu cực nhất định. “Sự cường điệu xung quanh World Cup đã dẫn đến một tình trạng thừa cung tiền thuê ngắn hạn, với nhiều chủ nhà giữ lại từ ký thuê dài hạn với hy vọng nhận được cho thuê lố bịch quá cao so với kỳCúp thế giới. Đó là một mối quan tâm mà nhiều chủ nhà sẽ không quản lý để có được người thuê nhà World Cup và lần lượt, cắt tự tắt tính từ ngày ký hợp đồng thuê dài hạn âm thanh. ”
Ông lưu ý rằng mặc dù Cúp thế giới sẽ không có nghi ngờ tăng cường tình cảm nhà đầu tư vào Nam Phi thị trường bất động sản, sự tăng trưởng trong giá trị tài sản và sự tăng cường của thị trường bất động sản nói chung sẽ là một quá trình dần dần, với thị trường chỉ tự hào với sự phục hồi đầy đủ trong một Cặp đôi của năm.
“Mặc dù có những dấu hiệu rõ ràng rằng nền kinh tế của Nam Phi đang tiến triển, người thuê sẽ vẫn cảm thấy những ảnh hưởng của suy thoái kinh tế trong một thời gian tới. Tỷ lệ thu nhập nợ trên dùng một lần vẫn còn rất cao ở Nam Phi, trong đó hạn chế khả năng của các nhà đầu tư tiềm năng để mượn, và có thể cũng vẫn có một số người mất việc và dư thừa như các doanh nghiệp cố gắng phục hồi từ cuộc suy thoái, “kết luận Gilmour.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *