Chevrolet Captiva ra mắt phiên bản Perfect Black mới.

 rõ ràng không phải là mẫu SUV cỡ trung thú vị nhất được bày bán trên thị trường Nhật Bản hiện nay. Để thu hút thêm sự chú ý của người tiêu dùng Nhật Bản dành cho Captiva, hãng Chevrolet đã quyết định tung ra một phiên bản mới có tên Perfect Black.

Chỉ có đúng 15 chiếc Chevrolet Captiva Perfect Black được sản xuất và bán ra tại thị trường Nhật Bản.

Chevrolet Captiva có phiên bản Perfect Black mới, giá 890 triệu Đồng
Chevrolet Captiva có phiên bản Perfect Black mới, giá 890 triệu Đồng

Đúng như tên gọi, Chevrolet Captiva Perfect Black được bổ sung nhiều điểm nhấn màu đen mới. Trừ gá chằng đồ trên nóc xe và một số chi tiết mạ crôm, toàn thân của Chevrolet Captiva Perfect Black đều được bao phủ một màu đen tuyền.

>> Làm sao để mua xe hơi hoặc bán xe hơi dễ dàng? Truy cập ngay cộng đồng mua bán xe hơi Xe Hơi Việt cực sôi động và hiệu quả!

Chưa hết, hãng Chevrolet còn đưa đề-can 2 tông màu lên phần thân của Captiva Perfect Black. Bên cạnh đó là bộ vành la-zăng có kích thước tăng lên 19 inch.

Bước vào trong Chevrolet Captiva Perfect Black, người lái sẽ thấy đen tiếp tục là tông màu chủ đạo của nội thất. Ghế được bọc da màu đen tiêu chuẩn, “tông xuyệt tông” với những chi tiết khác. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai của Chevrolet Captiva Perfect Black đều có tính năng sưởi ấm.

Chưa hết, hãng Chevrolet còn bổ sung hệ thống giải trí hàng ghế sau với màn hình 10,2 inch, đầu đĩa DVD và bộ kết nối sóng truyền hình với máy tính. Nhờ đó, những người ngồi trên hàng ghế sau của Chevrolet Captiva Perfect Black sẽ không cảm thấy nhàm chán trên những hành trình dài nữa.

Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Chevrolet Captiva Perfect Black không có gì thay đổi so với xe tiêu chuẩn. Xe cũng được trang bị động cơ Ecotec 2,4 lít và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

>> Bạn đang cần những thông tin, kinh nghiệm về mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Bù lại, Chevrolet Captiva Perfect Black có khá nhiều tính năng tiêu chuẩn hiện đại như hệ thống hỗ trợ đỗ xe với cảm biến trước/sau và camera hoặc cảnh báo điểm mù bên sườn. Cuối cùng, Chevrolet Captiva Perfect Black tương thích với cả hai ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Theo hãng Chevrolet, chỉ có đúng 15 chiếc Captiva Perfect Black được sản xuất và bán ra thị trường Nhật. Hãng Chevrolet sẽ bắt đầu mở sổ nhận đơn đặt mua Captiva Perfect Black từ ngày 2/7 tới đây. Giá bán khởi điểm của Chevrolet Captiva Perfect Black tại thị trường Nhật là 4,09 triệu Yên, tương đương 890 triệu Đồng.

>> Tham khảo thêm thông tin, đánh giá các dòng xe khác:

• Xe MERCEDES-BENZ
• Xe LEXUS
• Xe PORSCHE
• Xe KIA

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *