Chạng vạng ma thuật: Do ảnh chạng vạng bán một ngôi nhà?

Bạn có nhận thấy rằng ngày càng có nhiều hình ảnh của nhà ở để bán có mà lấp lánh hoàng hôn nhìn – như các nhiếp ảnh gia đến lúc hoàng hôn và đột nhiên tất cả lãng mạn?

ban dat thu duc 47

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Dusk, hoàng hôn, ban đêm hoặc tài sản lowlight măng rất mát mẻ ngay bây giờ, và thực hiện tốt, có thể rỉ ra yếu tố wow.

Việc tiếp xúc lâu dài và ánh sáng mượt tạo cảm xúc và xây dựng ước mơ sở hữu, làm cho bạn nghĩ rằng cuộc sống có thể là một thức uống hoàng hôn vĩnh cửu trên boong tàu, hoặc một tách ấm trà bằng lửa.

Hình ảnh mình đến nhà để mà ấm áp, ánh sáng mờ.

Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về sự gia tăng của hiện tượng hoàng hôn.
Có gì với nỗi ám ảnh hoàng hôn?

Không, chúng tôi không có nghĩa là Chạng vạng loạt tình ma cà rồng (mặc dù suy đi tính lại, có lẽ điều đó không có cái gì để làm với nó). Những gì chúng tôi muốn biết là tại sao chụp ảnh hoàng hôn rất nóng ngay bây giờ trong ảnh bất động sản?

Những loại hình ảnh khuyến khích người mua để tưởng tượng trở về một ngôi nhà ấm áp và chào đón mỗi đêm – thực sự kéo mạnh những chuỗi trái tim và làm đơn kháng cáo về tình cảm. Nhưng có nhiều.

Greg Scott từ Sydney www.photographmyhouse.com.au nói hình ảnh hoàng hôn rất phổ biến vì các hiệu ứng ánh sáng tạo ra một tâm trạng duy nhất cho tài sản, và có nghĩa là hình ảnh có thể thu hút được nhiều lượt truy cập trực tuyến với hình ảnh ánh sáng ban ngày.

“Tôi nghĩ cả hai đại lý và người bán nhận thấy tác động này ngay bây giờ và cả hai đang làm cho nó phổ biến hơn,” ông nói với chúng tôi.
Nó cũng về quyến rũ và đứng ra khỏi đám đông. Theo Greg nói, “nó thêm một liên lạc của phong cách cho một tài sản để có bức ảnh hoàng hôn, rất thịnh hành.”

Agi Magyar, một nhiếp ảnh gia với trên Snap ở Sydney, tin rằng nó mang lại ấn tượng về một tài sản “đang được uy tín hơn” và do đó thu hút sự quan tâm của người mua hơn.

“Nhiếp ảnh Dusk cho thấy bất cứ tài sản trong một ánh sáng thân mật hơn, đem lại cho nó một thanh lịch hơn, nhìn sang trọng”, bà nói.
Quá nhiều wow?

chụp ảnh đêm là điều rất khó khăn, nhưng kể từ sự ra đời của máy ảnh kỹ thuật số đó trở nên dễ dàng hơn cho các nhiếp ảnh gia để xây dựng một sự hiểu biết tốt về vấn đề chuyên môn và sự phức tạp của nó.

Có lẽ nhiếp ảnh kỹ thuật số trong thời đại internet cũng có cái gì để làm với mức tăng tối của nhiếp ảnh nổi tiếng trong bức ảnh bất động sản?

Andy Romano, người sáng lập của Perth dựa www.propertydigital.com.au là một nhiếp ảnh gia với một nền tảng bất động sản, người nói rằng ông liên tục thử nghiệm những kỹ thuật thông minh để vượt qua đối thủ một bước.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

hình ảnh chuyên nghiệp không chỉ cần nhấp vào và bắn – có một tấn thủ đoạn và gửi sản xuất kỹ thuật Photoshop như thêm vào bầu trời đầy kịch tính vào những đêm mây xám, làm nổi bật các tính năng, sáng bóng, điều chỉnh cân bằng màu sắc và toning, và cắt.

Nhưng có một ranh giới giữa tăng cường tài sản của tài sản và tạo ra hình ảnh đó là siêu thực, quá trớn, hoặc thậm chí gây hiểu nhầm.
“Tôi nghĩ rằng nó là tốt nhất để thử và để lại những hình ảnh như là tự nhiên càng tốt, và không giới thiệu quá nhiều yếu tố,” Andy nói.

“Bạn không muốn một kỳ vọng sai. Chúng tôi sẽ không đưa ra dòng điện, ví dụ. Chúng tôi không đi qua đỉnh với Photoshop. Chúng tôi không sử dụng các kỹ thuật dải động cao (HDR). ”
Không phải cho mọi nhà

Trong khi hầu hết các nhiếp ảnh gia tính thêm tiền cho những bức ảnh hoàng hôn Greg Scott nói rằng ông không có: “Thật dễ dàng để chụp những bức ảnh này, nhưng bạn chỉ có thể làm một trong mỗi ngày.”

Lên trên Snap thấy chụp hoàng hôn như là một ‘phụ’ .. Agi Magyar nói nó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và kinh nghiệm như là chỉ có một số lượng rất ngắn thời gian để thực hiện công việc và có được nó ngay.

Hầu hết các thuộc tính có thể được bắn vào lúc hoàng hôn, nhưng trên Snap cho biết xu hướng được sử dụng tốt nhất một cách tiết kiệm cho các ngôi nhà ven sông, khách sạn với đèn xuống, khu vực giải trí ngoài trời và hồ bơi thắp sáng, tất cả trong số đó thực sự tỏa sáng lúc hoàng hôn.

Andy Romano đồng ý rằng nhiếp ảnh lowlight không phải dành cho mọi nhà, và nói rằng nó vay chính nó để sản với các thuộc tính nhất định, ví dụ, băng ghế caesarstone bếp và đèn halogen.

“Chúng tôi giới thiệu ánh sáng để vẽ ánh sáng trong, không có nhiều người ở Úc làm điều đó”, ông nói. “Đó là một vấn đề nhận được một cách tiếp cận nghệ thuật với nó.”
“Buổi chụp lowlight là tốn kém hơn nhưng nhu cầu cao, một sản phẩm cao cấp,” ông nói thêm.
hình ảnh có thể bán một ngôi nhà?

Các nhiếp ảnh gia, chúng tôi đã nói chuyện với nhất trí rằng trong khi hình ảnh một mình không thường bán một ngôi nhà, chất lượng của các nhiếp ảnh hoàn toàn có thể xác định có bao nhiêu người mua lần lượt lên đến kiểm tra.

“Tiếp thị hình ảnh thu hút, chúng tôi gọi nó,” Andy Romano nói. “Điều quan trọng tôi thấy các nhà thông qua con mắt của người mua để tôi có thể đặt vào một bức ảnh là.”

Greg Scott cho rằng những bức ảnh tuyệt khơi dậy sự quan tâm: “Hình ảnh là cách ban đầu mà một người nào đó trở nên quan tâm đến việc mua một tài sản”.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

Bởi vì điều này Greg tin rằng đa số những người đầu tư vào một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm lấy lại tiền.

Agi Magyar nói với chúng tôi rằng nhiếp ảnh chuyên nghiệp dẫn đến ít ngày hơn trên thị trường và “giúp đại lý đạt được một mức giá cao hơn khi người mua xem thêm hình ảnh trước khi họ đi bộ qua cánh cửa.”
Có gì nóng và những gì không?

Vì vậy, hình ảnh hoàng hôn là thời trang ngay bây giờ, nhưng những gì khác là nóng – hay không?

Greg Scott cho biết xu hướng lớn nhất trong nhiếp ảnh tài sản tại là video và các tour du lịch ảo là naff.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng các tour du lịch ảo đang thực sự hẹn hò,” ông nói. “Họ cũng có một hiệu ứng biến dạng, và không thể hiện bất cứ điều gì ảnh tĩnh không thể.”

Andy Romano tin rằng HD video đã đưa ra, và nói propertydigital.com.au đã đi tiên phong trong một cam bay không người lái để làm dây ăngten, hữu ích cho việc bán gần gũi của một tài sản cho các nước chẳng hạn. Ông trích dẫn đại lý chụp ảnh của mình (thay vì sử dụng một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp) như một cái gì đó trở nên thực sự ngày.
Agi Magyar nói cô thấy một xu hướng mới trong tài sản cho thuê được chụp ảnh chuyên nghiệp. Cô cũng nhận thấy rằng đồ ảo ngày càng được sử dụng để ăn mặc đặc tính sản phẩm nào để bán hoặc cho thuê.

Thời trang luôn thay đổi vì vậy những gì chúng ta sẽ nghĩ về tất cả những bức ảnh hoàng hôn một vài năm xuống theo dõi? họ sẽ hẹn hò như thế nào một cách nhanh chóng? Chỉ có thời gian sẽ cho …

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *