Cách bài trí văn phòng hợp phong thủy “hút” tiền bạc

Trong nhà ở hoặc văn phòng, cửa sổ chính là nơi các nguồn năng lượng thường xuyên ra vào, trao đổi. Do đó, cửa sổ nếu được thiết kế phù hợp với không gian  sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc. Hằng ngày đừng quên mở cửa sổ như một cách chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp từ bên ngoài vào bên trong văn phòng công ty.

Tài chính luôn đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Nếu cẩn trọng trong bài trí văn phòng công ty hợp phong thủy cũng sẽ kích thích vận may về tiền bạc.

Bài trí văn phòng hợp phong thủy sẽ kích thích vận may về tiền bạc cho công ty – Ảnh minh họa: BĐS

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, các vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

 

Theo thuyết Ngũ hành, hướng Tây Bắc trong nhà ở, văn phòng là khu vực đại Kim. Vì vậy, hãy đặt các loại tiền tệ, vàng bạc, của cải của công ty, đặc biệt là két sắt ở khu vực này. Bên cạnh đó, những vật dụng làm bằng kim loại cũng thích hợp đặt ở góc này.

Nếu biết kích hoạt đúng cách góc Tây Bắc trong văn phòng làm việc. chắc chắn vận may sẽ đến với công ty bạn. Ngoài ra, khi khu vực này được cung cấp đầy đủ năng lượng và âm dương duy trì cân bằng sẽ giúp những kế hoạch, tham vọng của cá nhân và công ty bạn đạt được khá dễ dàng.

Muốn khuếch đại dòng năng lượng Kim, bạn cũng có thể đặt một thùng tiền xu loại xu cổ Thập Đế ở khu vực hướng Tây Bắc. Đây là một trong những giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời về mặt tài chính cho công ty. Về thùng đựng tiền, hãy chọn loại bằng kim loại và lưu ý không để lộ vị trí đặt. Nếu không bạn cũng có thể dùng một thỏi vàng giả đặt ở góc Tây Bắc của văn phòng, nó cũng có khả năng thu hút vàng bạc cho công ty.

Bên cạnh dụng vật phẩm phong thủy, muốn chiêu tài, khi chọn văn phòng làm việc nên chọn phòng có cửa sổ mở về hướng Đông. Với cửa sổ ở hướng này, ánh sáng buổi sớm chiếu vào sẽ tạo thành thế Tam dương khai thái, rất có lợi cho sức khỏe cũng như phát triển sự nghiệp. Những người sinh vào các mùa thu, đông lại càng hợp với hướng Đông. Không nên chọn văn phòng mà cửa sổ mở về hướng Tây vì đây là hướng mặt trời lặn, phong thủy cho là không tốt, hướng Bắc cũng không tốt vì âm khí ở hướng này khá nặng.

Trong nhà ở hoặc văn phòng, cửa sổ chính là nơi các nguồn năng lượng thường xuyên ra vào, trao đổi. Do đó, cửa sổ nếu được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc. Hằng ngày đừng quên mở cửa sổ như một cách chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp từ bên ngoài vào bên trong văn phòng công ty.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tránh tuyệt đối việc để cửa sổ trở thành vật tiêu hao năng lượng và vận may trong văn phòng. Muốn vậy bạn đừng chọn văn phòng có quá nhiều cửa sổ. Tốt nhất nên chọn văn phòng có một cửa chính và tối đa ba cửa sổ.

Loại văn phòng có quá nhiều cửa sổ thường sẽ gây mất mát tài sản và doanh thu của công ty. Cũng không nên chọn văn phòng có cửa sổ và cửa chính ở vị trí đối diện nhau vì như vậy khí bay vào nhà và sẽ nhanh chóng bay ra.

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *