Biết quyền lợi của bạn với tầm

Như một kết quả của quyết định của tòa án gần đây, nhận thức đã phát triển trong thị trường SA rằng một chủ sở hữu có quyền thực thi “quyền đến một cái nhìn” của mình như là một phần của quyền sở hữu tài sản chung của ông – nhưng điều này không phải là như vậy.

ban dat thu duc 91

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Thực tế này là rất quan trọng cần lưu ý, vì vẫn có một số ít người đã được trong niềm tin rằng quan điểm của họ có thể được bảo vệ vĩnh viễn”, ông Mike Greeff, giám đốc điều hành của Greeff tính nói.

Nói chung, nói Greeff, luật pháp lệnh rằng nếu một tòa nhà, trong đó cắt giảm vào quan điểm của một người hàng xóm được xây dựng phù hợp với sự chấp thuận kế hoạch của chính quyền địa phương xử lý nó có thể đi trước không có vấn đề bất tiện này có thể là những người hàng xóm.

Trong nhiều trích dẫn Paola vs Jeeva N.O. và trường hợp khác, ông Paola, người sở hữu một bất động sản cao trên Durban Bluff với một cái nhìn 180º áp dụng cho các tòa án để ngăn chặn người hàng xóm của mình từ việc xây dựng một ngôi nhà tầng hai.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Paola cho rằng một tòa nhà như vậy sẽ làm giảm giá trị của nhà mình ít nhất là 30% và làm giảm đi hưởng thụ của ông nó. Ông nhắc đến phần 7 (1) (b) (II) của Quy chế Tòa nhà Quốc đó trao quyền cho chính quyền địa phương từ chối phê duyệt cho bất kỳ chương trình mà có thể hạ thấp giá trị của bất động sản liền kề.

Jeeva trả lời rằng ông chỉ đơn thuần là thực hiện quyền phát triển của bất động sản và không được trái với các quy luật nào cả.

Tòa án phán quyết có lợi của Jeeva, nói rằng nó sẽ là không công bằng cho Paola một đặc quyền thêm vào tài khoản của việc của mình trong khu vực trước những người mua tiếp theo.

Tương tự như vậy trong trường hợp Hout Bay của Clarke vs Faraday, tòa án phán quyết có lợi về sau này, nói rằng mặc dù nó đã không may mắn rằng quan điểm của Clark đã hư hỏng, anh phải biết khi mua nhà của ông rằng người hàng xóm của mình có quyền để xây dựng thành dòng quan điểm của ông. Để cho phép Clark dừng Faraday, nó đã được loại trừ, sẽ để cho anh ta quyền mà không được bao gồm trong các giấy tờ liên quan.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

Trường hợp xây dựng mới được đề xuất làm trái quy định của Lupo (Sử dụng Pháp lệnh Kế hoạch Đất đai) một phán quyết của tòa án rất khác nhau thường có thể được dự kiến nếu một lần xem là impinged ban hành, nhưng trong Town Thành phố Cape – và, không có nghi ngờ, những người khác – cho hiện tại, cho biết Greeff, có vẻ như nó sẽ đưa các yếu tố tiêu cực hơn là xem suy để ngăn chặn một tòa nhà đi trước, miễn là nó phù hợp với các quy định quy hoạch thông thường.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *