Bạn sẽ không thấy bóng dáng xe sang trong Vietnam Motor Show 2016

 

Sở dĩ có vắng bóng của các thương hiệu đến từ Đức như Audi, BMW, Mercedes-Benz, Infiniti… là do các thương hiệu này đã chính thức tham gia vào triển lãm Ôtô Quốc tế tổ chức vào cuối tháng 10 tới dây, chỉ sau VMS 2016 khoảng 2 tuần.

Triển lãm Ôtô Việt Nam – sẽ được tổ chức Hà Nội từ 05/10– 09/10/2016 tại Hà Nội với sự tham gia của 11 thành viên Hiệp hội Sản xuất ôtô Việt Nam. Đáng chú ý triển lãm lần này chỉ có duy nhất sự góp mặt của thương hiệu xe sang Lexus.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Các thương hiệu tham gia triển lãm Vietnam Motor Show năm nay gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, KIA, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot, Toyota, Kamaz (Kamaz là hãng xe khách mời).
Các thương hiệu tham gia triển lãm Vietnam Motor Show năm nay gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, KIA, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot, Toyota, Kamaz (Kamaz là hãng xe khách mời).

Sở dĩ có vắng bóng của các thương hiệu xe sang đến từ Đức như Audi, BMW, Mercedes-Benz, Infiniti… là do các thương hiệu này đã chính thức tham gia vào triển lãm Ôtô Quốc tế tổ chức vào cuối tháng 10 tới dây, chỉ sau VMS 2016 khoảng 2 tuần.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Sau ba năm vắng bóng, triển lãm VMS 2016 quay trở lại Hà Nội với khó khăn không nhỏ về địa điểm tổ chức, khi mà khu triển lãm Giảng Võ đã không còn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia không phù hợp với một triển lãm chuyên ngành ôtô, và chính vì vậy triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức tại trung tâm Triển lãm Quốc tế, Trần Hưng Đạo (Cung Hữu Nghị) một địa điểm có không gian không đủ cho một cuộc triển lãm ôtô.

Vietnam Motor Show năm nay sẽ ghi nhận sự tham gia của Hyundai – cái thương hiệu đã nhiều năm không tham gia bất cứ triển lãm chuyên ngành nào tại Việt Nam. Ngoài ra, sự có mặt của tập đoàn Trường Hải cũng là một điều ngạc nhiên khi từ trước đến nay, với lợi thế quản lí nhiều thương hiệu (Mazda, KIA, Peugeot), thường tự tổ chức những cuộc triển lãm cho riêng mình chứ không chấp nhận ngồi cùng mâm với các thành viên khác.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *