Bạn có lo lằng về tài chính khi đầu tư bất động sản ?

Một trong những lý do lớn nhất mà tôi nghe từ các nhà đầu tư là họ không có đủ tiền để bắt đầu trong đầu tư hoặc họ không thể làm bất cứ giao dịch ngay bây giờ bởi vì họ đang thấp trên tiền.

ban nha q12

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong thực tế, tôi đã được chỉ là một sự kiện mạng nói chuyện với một nhà đầu tư nói với tôi ông giữ một thời gian vì ông là ngắn hạn về kinh phí.

Bây giờ, mỗi khi tôi nghe thấy một cái gì đó như thế này tôi muốn cười.

Không phải là điểm của một nhà đầu tư để tạo ra các quỹ này bằng cách mua và bán nhà? Làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải bao giờ làm điều này nếu bạn đang dùng thời gian nghỉ cho đến khi bạn có tiền? Rõ ràng điều này làm cho không có ý nghĩa.

Nhưng đây là những gì tôi đã nói với anh chàng tôi đã nói chuyện và những gì tôi nói với tất cả các nhà đầu tư mới: Khi bạn bắt đầu ra trong kinh doanh này gần như tất cả chúng ta đã phá vỡ. Nhưng chúng ta phải nhớ rằng ngoài việc được các nhà đầu tư bất động sản chúng tôi các doanh nhân. Và các doanh nghiệp di chuyển về phía trước không có vấn đề gì và giải quyết vấn đề khi chúng đi cùng.

Những gì tôi có nghĩa là, đi tìm các thỏa thuận và sau đó lo lắng về làm thế nào để tài trợ cho nó và làm thế nào để có được tiền. Đừng làm việc công việc 9-5 của bạn cho đến khi bạn có $ 20,000 lưu hoặc bất cứ số tiền bạn nghĩ rằng bạn cần.

quan 12

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 12 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Số tiền này sẽ đến …

Thay vào đó, thị trường giao dịch và khi một người đi cùng số tiền sẽ đi ra khỏi các đồ gỗ, tôi có thể hứa với bạn điều này. Nếu đó là một việc chất lượng và những con số làm việc thì bạn nên có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng hợp tác với bạn 50-50 vào nó.

Đây là cách tôi bắt đầu ra trong kinh doanh bằng cách chia lợi nhuận với một nhà đầu tư thành công nhiều hơn nữa trong khu vực của tôi.

Điều buồn cười là, nó vẫn làm tôi ngạc nhiên khi các nhà đầu tư không hiểu rằng 50% của cái gì đó là tốt hơn rất nhiều so với 0% không có gì. Qua nhiều năm, như tôi đã trở nên thành công hơn, tôi đã chia nhiều giao dịch với các nhà đầu tư. Và nó vẫn thổi tâm trí của tôi khi tôi nói với một nhà đầu tư mà chúng tôi chia nó 50-50 và ông từ chối và bỏ đi.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Những gì bạn cần phải có …

Tuy nhiên, làm chắc chắn rằng khi bạn tìm thấy một thỏa thuận và một người khác cung cấp số tiền mà bạn có một thỏa thuận bằng văn bản nêu rõ cách lợi nhuận sẽ được chia. Ngoài ra, phải rất cẩn thận những người bạn làm việc với. Nếu bạn tham dự các cuộc họp REIA của bạn trên một cơ sở hàng tháng, bạn sẽ trở nên rất quen thuộc với các “cao thủ” trong khu vực của bạn. Nhưng nếu ai đó tiếp cận bạn, những người bạn không biết từ Adam, sau đó làm bài tập ở nhà bạn vào chúng.

Tất cả nắm này. Dừng làm bào chữa và có được ra khỏi đó. Tìm các thỏa thuận và lo lắng về việc nhận tiền sau. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một nhà đầu tư thành công và doanh nhân sau đó bạn sẽ phải học cách làm thế nào để xây dựng cơ rủi ro của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *