Aston Martin V12 Vantage S giữ nguyên thiết kế vốn có

 Quay trở lại với phiên bản V12 Vantage S số sàn mới, đã giữ nguyên thiết kế cơ bản vốn đã có tuổi đời 11 năm của chiếc xe.

Trong khi gần như tất cả các hãng xe đang dần “khai tử” hộp số sàn, Aston Martin bất ngờ ra mắt V12 Vantage S 2016, trang bị số tay 7 cấp.

Bên cạnh việc ra mắt , Aston Martin còn cải tổ lại dòng coupe Vantage bằng cách bỏ đi 2 phiên bản thường. Chính vì vậy hiện nay dòng xe này chỉ còn 2 phiên bản Vantage S số sàn và số tự động.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

 Quay trở lại với phiên bản V12 Vantage S số sàn mới, Aston Martin đã giữ nguyên thiết kế cơ bản vốn đã có tuổi đời 11 năm của chiếc xe.

Là một phiên bản đặc biệt, hãng chỉ “tô điểm” thêm cho chiếc xe với những chi tiết sơn vàng trên nền màu xanh “British Racing” đặc trưng của xe đua Anh.

 Bên trong nội thất, chiếc xe đã được Aston Martin trang bị cho hệ thống thông tin giải trí AMi III mới nhất với đầy đủ các tính năng hiện đại như định vị vệ tinh với bản đồ cập nhật có khả năng đưa thông tin về giao thông và kết nối Apple CarPlay.

Ở bên dưới nắp ca-pô của xe, khối động cơ V12 6.0l nạp khí tự nhiên vẫn được giữ nguyên với công suất tối đa lên tới 565 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 620 Nm.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

Tuy nhiên, động cơ này đã được nối với một hộp số sàn đặc biệt có tới 7 cấp số và được tích hợp công nghệ đặc biệt có tên AMSHIFT.

 Hệ thống AMSHIFT sẽ tự nhận biết cấp số, sử dụng côn, các cảm biến ở trục các-đăng và kết hợp với phần mềm điều khiển động cơ để từ đó “giả lập” sự “nẹt ga”, khiến vòng tua máy đều hơn khi chuyển giữa các cấp số số.

Với hộp số sàn đặc biệt, Vantage V12 S 2016 đạt hiệu năng tương tự bản số sàn với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây và tốc độ tối đa 330 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Aston Martin V12 Vantage S bản số sàn sẽ là một phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất 100 chiếc, trong khi chiếc xe sẽ được bán đại trà ở châu Âu từ quý 3 năm nay.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *