8 câu hỏi cần thiết của chủ nhà khi cho thuê

Nghĩ đến khi lao vào thị trường mua để cho thuê, hoặc cải thiện các khoản đầu tư của bạn trong ?

Elaine Chetty , cấp phép của Seeff Richards Bay , nói chủ nhà tham vọng nên chắc chắn họ biết những gì mong đợi.

Dưới đây Chetty trả lời một số câu hỏi cô đang hỏi thường gặp nhất của chủ nhà:

bt nha be

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Q 1: bao nhiêu tiền thuê tôi nên tính phí?

Giá thuê tối đa bạn có thể sạc được bản được xác định bởi ba yếu tố chính: nguồn cung hiện tại của ngôi nhà cho thuê, nhu cầu đối với tài sản cho thuê và chất lượng tài sản của bạn.

Một lời cảnh báo ở đây là bạn phải không được rút ra trong số lạm phát. Thực tế là giá trị tiền thuê thay đổi tất cả các thời gian, vì vậy không có quy tắc cứng và nhanh chóng. Điều quan trọng là để có được lời khuyên từ bất động sản của bạn hoặc đại lý cho thuê.

Q 2: Làm thế nào lâu nó nên để cho tài sản của tôi?

Nói chung, bạn nên có yêu cầu trong vòng tuần đầu tiên của tiếp thị bất động sản cho thuê của bạn. Kiểm tra hình ảnh sau đó thường sẽ diễn ra trong 10 đến 14 ngày đầu tiên.

Nếu bạn chưa có một đề nghị trong vòng hai tuần, hãy hành động trên một hoặc nhiều điều sau đây: sửa chữa bất kỳ vấn đề không ra gì mà có thể được ngăn chặn người thuê nhà, làm đẹp bất động sản của bạn từ trong ra ngoài, được linh hoạt hơn, ví dụ, có lẽ suy nghĩ về chấp nhận vật nuôi, và xem xét lại các giá chào thuê.

Q 3: Tôi có nên cho phép vật nuôi trong nhà của tôi?

Bạn không bắt buộc phải chấp nhận một người thuê nhà với một con vật cưng, vì vậy sự lựa chọn là của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thu hẹp thị trường tiềm năng của bạn bằng cách không cho phép họ vào bất động sản của bạn. Xu hướng cho thuê nhà với vật nuôi là chắc chắn nhất về sự gia tăng.

Hãy nhớ rằng nếu bạn sở hữu một đơn vị tiêu đề cắt, cơ thể phán quyết của công ty trên vật nuôi cần phải được tôn trọng.

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nhà Bè – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Q 4: Tôi cần làm gì để chuẩn bị tài sản của tôi?

tài sản của bạn cần phải phù hợp để thuê từ một ngày. Điều đó có nghĩa là đảm bảo rằng nó là trong tình trạng tốt và hoạt động tốt và đã sẵn sàng để được sống trong.

Điều đáng chú ý là nếu bạn đang cho phép một đơn vị nội thất đầy đủ, bạn chỉ có thể đi hàng tồn kho sau khi tài sản là 100% sẵn sàng để cho. Nó sau đó phải được kiểm tra và đồng ý của cả bạn và người thuê nhà trước khi ký và ghi ngày tháng.

Q 5: Bạn sinh thùng rác cho thuê tài sản?

Cho tài sản của bạn cho sinh viên thường không có nhiều rủi ro hơn là để nó cho các gia đình trẻ về thiệt hại. Chìa khóa với tất cả tài sản cho thuê, và đặc biệt là những sinh viên, là để chuẩn bị tài sản tốt. Dưới đây là một số lời khuyên hàng đầu để giúp bạn ra ngoài:

Mua mạnh, đồ nội thất bền, có nghĩa là không có bàn ghế phẳng đóng gói hoặc ghế sofa với chân ngớ ngẩn.

Quản lý người thuê nhà một cách cẩn thận bằng cách giữ một cảm ứng ánh sáng, nhưng đảm bảo rằng bạn đang ở đâu đó trong tiềm thức của họ.

Đừng để tất cả mọi thứ để trả phòng, tiến hành kiểm kê chi tiết và kiểm tra trên đường đi.

các vấn đề địa chỉ đầu bởi liên quan đến cha mẹ hoặc người bảo lãnh nếu các vấn đề liên quan đến thiệt hại hay sạch sẽ cần phải được giải quyết.

Q 6: Làm thế nào để đánh giá thiệt hại?

Có bốn vấn đề cần xem xét khi đánh giá thiệt hại ở phần cuối của một hợp đồng thuê nhà:

hao mòn.

Cải – bạn không thể sử dụng tiền gửi của người thuê nhà của bạn để thay thế các mặt hàng cũ và mòn.

Bằng chứng, và đây là nơi mà một kiểm kê kỹ lưỡng và kiểm tra thoi vàng là rất quan trọng.

tuổi thọ trung bình, sau khi tất cả, thảm và đồ nội thất không có một ‘tuổi thọ’ tự nhiên.

Bạn có thể trích tiền từ tiền gửi thiệt hại ở phần cuối của một hợp đồng thuê nhà để trang trải các khoản hư hỏng hoặc mất tích. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào các quy định nghiêm ngặt đặt ra bởi các hợp đồng thuê mà là phù hợp với Luật cho thuê. Theo luật, các khoản tiền gửi vẫn là tài sản của người thuê nhà.

Miễn là bạn đang làm cho các khoản khấu trừ hợp lý, được hỗ trợ bởi bằng chứng, bạn nên tin tưởng vào đánh giá về thiệt hại.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Q 7: Ai duy trì vườn?

Đó là vào bạn để quyết định ai duy trì vườn. Tuy nhiên, nó thường là những người thuê nhà có trách nhiệm bảo trì chung, vì vậy hãy nhớ bao gồm hình ảnh của khu vườn trong việc thanh tra, kiểm kê.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng một người làm vườn, chi phí thường có thể được phục hồi trong tiền thuê nhà, hoặc chia sẻ tải với người thuê nhà của bạn. Ví dụ, bạn có thể cam kết chăm sóc cây và bụi cây trong khi người thuê chăm sóc bãi cỏ. Vào cuối ngày, người thuê nhà không thể chịu trách nhiệm nếu cây chết.

Q 8: Điều gì làm cho một tài sản đầu tư tốt?

Đó là câu hỏi triệu Rand. Thực hiện theo các lời khuyên hàng đầu để cung cấp cho mình những cơ hội tốt nhất của đóng bao một tài sản đầu tư tốt:

Làm bài tập ở nhà của bạn và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng.

Đảm bảo tài sản của bạn sẽ tạo ra một nguồn thu nhập ổn định.

Hiểu được các chi phí vận hành của việc sở hữu một tài sản cho thuê.

Đừng toán học để có thể tự tin rằng bạn có thể bao gồm bất kỳ khoản thanh toán trái phiếu nếu tài sản bị bỏ trống.

Điểm cuối cùng, Chetty nói chủ nhà nên xem xét bổ nhiệm một đại lý cho phép và quản lý tài sản tốt. Nó có thể là khó khăn để xem một tài sản như một khoản đầu tư chứ không phải là nhà cá nhân của bạn, và nó cũng có thể là một nhức đầu để giữ trên đầu trang của các vấn đề liên quan đến khách và tài sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *