5 món đồ nội thất đa năng để lưu trữ đồ dùng gia đình

Nếu nhà bạn có ít không gia, có lẽ bạn nên giã từ những chiếc bàn kính điệu đà thanh thoát và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn gỗ có nhiều ngăn kéo giúp cất giữ các loại bánh kẹo, trà, cà phê, sách, báo, tạp chí.
Với những món đồ nội thất đa năng, những đồ dùng gia đình ít dùng tới sẽ được sắp xếp và cất giữ gọn gàng nhất. Không những cất giữ đồ dùng, chúng còn có những vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất và không gian của một căn hộ.
 
1

Sàn gỗ tích hợp ngăn kéo

Đây là giải pháp đồ nội thất đa năng cho những căn nhà chật hẹp nhưng lại có trần cao. Thiết kế một sàn nhà, bên dưới có chứa những ngăn kéo có thể đựng đồ. Bạn có thể cất giữ ở đó những thứ đồ dùng hoặc quần áo ít dùng.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

 

2

Cầu thang ngăn kéo

Bạn có thể tận dụng những bậc cầu thang của căn nhà để làm những ngăn kéo phía dưới. Những bậc thang phía dưới có thể chứa giày, những bậc thang trên có đủ chỗ để vô số món đồ lặt vặt khác.

Bạn cũng không cần lo lắng về tính an toàn của loại đồ nội thất đa năng này. Các kiến trúc sư sẽ tính toán để nó chịu được những trọng lượng lớn hơn cơ thể người gấp nhiều lần.

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng trang trí bàn làm việc độc đáo cho cô nàng công sở

 
3

Ngăn kéo giá sách

Rất nhiều người có thói quen đọc sách trên giường. Thay vì đặt kệ sách hoặc bỏ báo, tạp chí bầy bừa trên bàn cạnh giường, sao bạn không cất chúng trong những chiếc hộp bí mật nơi đầu giường này.

 

4

Bàn uống nước – Tủ mini

Nếu nhà bạn có ít không gia, có lẽ bạn nên giã từ những chiếc bàn kính điệu đà thanh thoát và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn gỗ có nhiều ngăn kéo giúp cất giữ các loại bánh kẹo, trà, cà phê, sách, báo, tạp chí.

 

5

Biến cửa thành giá sách, giá để đồ

Sẽ là một ý tưởng cực kỳ thú vị khi chiếc cửa phòng biến thành một chiếc giá sách. Việc xếp đặt khéo léo này sẽ khiến người lần đầu tới thăm nhà bạn sẽ có đôi chút bất ngờ khi bỗng dưng tủ sách lại biến thành cửa.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *