4 yêu cầu quan trọng khi vay thế chấp

Tại một số điểm, mọi người đều mơ ước trở thành một người chủ nhà. Đó là một bàn thắng đẹp, nhưng quá trình nhận được không phải là khá đẹp, đặc biệt là khi nói đến việc áp dụng cho một thế chấp. Một số người cho vay có thể rất cầu kỳ mà có vẻ như không thể hội đủ điều kiện. 

the chap

May mắn thay, quá trình này được đơn giản hóa khi bạn biết những gì người cho vay muốn

Gì thế chấp cho vay tìm kiếm khi bạn áp dụng cho một khoản vay

1. tín dụng lịch sử

Cho vay phải chắc chắn rằng bạn có một lịch sử thực hiện tất cả các khoản thanh toán của bạn trước khi họ cung cấp cho bạn như vậy một lớn dòng tín dụng. Họ sẽ đánh giá bạn lịch sử thanh toán, nợ trên thu nhập và tuổi của lịch sử tín dụng của bạn.

Liên quan: bất động sản : làm thế nào để lựa chọn giữa các ngân hàng, ngân hàng thế chấp và môi giới

Để đảm bảo rằng mỗi người trong số các khu vực này là trong hình dạng tuyệt vời, thiết lập một mục tiêu để làm cho tất cả các thanh toán của bạn là đóng để vào thời gian càng tốt, trả hết của nợ của bạn càng nhiều như bạn có thể trước khi áp dụng, và không mở một tài khoản mới cùng thời gian bạn đang tìm kiếm để đưa ra một thế chấp. Mặc dù hầu hết những điều trông tốt hơn nếu bạn bắt đầu làm cho họ sớm, nó là không bao giờ quá muộn để bắt đầu điều chỉnh một lịch sử tín dụng kém.

2. hiện tại ngân hàng báo cáo

Cho vay kiểm tra số dư hiện tại của bạn để đảm bảo rằng bạn có đủ tiền có sẵn cho một khoản thanh toán xuống. Nếu bạn không, họ sẽ đào sâu vào vấn đề để xác định có hay không các tiền cho các khoản thanh toán xuống đặt ra.

Họ cũng thường yêu cầu cuối cùng vài tháng báo cáo để đảm bảo rằng bạn đã có tiền lưu vào tài khoản của bạn cho một vài tháng, và nó không phải là kỳ diệu gửi có ngay trước khi bạn được hỏi cho các khoản cho vay. Cho vay như cho thấy rằng bạn đã tiết kiệm có trách nhiệm cho nhà đất TPHCM.

3. việc xác minh

Cho vay cần phải biết rằng bạn có thu nhập ổn định, và cách tốt nhất để xác nhận một phiếu lương ổn định là việc kiểm tra lịch sử làm việc của bạn. Họ sẽ xem xét hai năm giá trị của thuế để xác định nếu bạn có thể giữ một việc làm và kiếm đủ tiền để theo kịp với các khoản thanh toán của bạn.

Để tự làm hoặc tự do người lao động, đảm bảo rằng tài trợ doanh nghiệp của bạn được tổ chức tốt và tài liệu. Bạn có thể sẽ được yêu cầu phải nhảy qua một vài hoops nhiều là tốt, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo tuyệt vời nhận được thế chấp một khi bạn đã tự làm chủ, bấm vào đây.

4. tài sản thế chấp

Về bản chất, nhà đất thế chấp là nha dat bạn phải chuyển qua cho vay, nếu bạn không phải trả tiền thế chấp của bạn. Tài sản thế chấp trong trường hợp này là nơi bạn đang mua. Sau khi bạn chọn mua nhà đất ngân hàng sẽ xác định giá trị , chỉ trong trường hợp các khoản cho vay không làm việc ra cho cả hai bên.Họ sẽ đánh giá nhà đất Hà Nội, và nếu họ cho rằng nó có giá trị nắm, chúng sẽ tự do với số tiền cho vay của họ.Nếu không, họ sẽ được do dự để cấp cho bạn số tiền cần thiết.

Liên quan: tôi đang sử dụng thu nhập phụ trợ bao gồm 63% của thế chấp của tôi: đây là như thế nào

Thật không may, bạn không có nhiều quyền kiểm soát các khía cạnh này của quá trình phê duyệt. Kể từ khi thị trường mua bán nhà đất sụp đổ năm 2008, ngân hàng có nhiều pickier về các loại nhà họ đang sẵn sàng để tài trợ, và đó là khó có thể nói những gì nhà họ sẽ quay lại.

Quá trình thế chấp có thể là thần kinh làm đau đớn, đặc biệt là nếu bạn không chắc chắn lịch sử tín dụng của bạn là phù hợp với các ngân hàng muốn gì. bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất, các website tư vấn nhà đất có thể phục vụ như là trung tâm tài nguyên một cửa của bạn cho tất cả mọi thứ bạn cần biết về thị trường nhà ở hiện tại, làm thế nào để mua sắm cho gia đình một cách khôn ngoan, và làm thế nào để làm việc với ngân hàng của bạn.

 Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *