4 giấy chứng nhận chuyển nhượng tài sản

Để kích hoạt các giấy tờ chuyển nhượng để thực hiện việc chuyển nhượng một nhà từ một chủ sở hữu khác, chủ nhà thường Capetonian đã có được một giấy chứng nhận điện và bọ cánh cứng giấy chứng nhận (cho tất cả gỗ lộ) trước khi đăng ký chuyển.

can ho binh thanh 10

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Tình hình đó, Ulrik Strandvik của luật sư Gunston nói, hiện nay đang có nhiều thay đổi. Kể từ sự ra đi của pháp luật và các văn bản dưới luật, thành phố mới, nó bây giờ là rất cần thiết, ngoài các giấy chứng nhận điện và Beetle, để có được một giấy chứng nhận khí (do một đại lý gas được uỷ quyền) và Giấy chứng nhận Hệ thống nước / nước (do một thợ sửa ống nước đã đăng ký) .
Cả hai chứng chỉ, Strandvik nói, rất quan trọng vì rò rỉ khí có thể tốn kém và nguy hiểm và rò rỉ nước đã dẫn đến lãng phí lớn trong những năm gần đây – và cũng đắt tiền để chủ nhà, những người sẽ được tính tiền cho họ.
“Vấn đề này, tuy nhiên, đó là những vấn đề đặt đúng có thể tốn kém. Tôi biết một trường hợp một người bán nhà mới đây chi ra R20 000 để khắc phục một số lỗi điện khá nhỏ và R3 000 cải tiến hệ thống ống nước để làm cho mạng đường ống dẫn nước của mình tuân thủ. ”

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

đặc biệt là cổng an ninh, vệ tinh và các trình cài đặt thiết bị khí đốt – Khá thường xuyên, Strandvik, các nhà thầu điện phát hành báo cáo giấy chứng nhận rằng những vấn đề dường như đã được gây ra chứ không phải do các nhà xây dựng ban đầu, thợ điện và thợ sửa ống nước nhưng bởi ‘người khác’ nói. Công việc của những người này, đến sau này đối với tài sản, không được kiểm tra bởi một nhân viên của các công trình và khá thường xuyên cài đặt là “bất thường”. Ví dụ, việc lắp điện không được nối đất hoặc một Geyser không cung cấp một tràn mở rộng.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Strandvik cho thấy rằng bất cứ khi nào công việc được thực hiện trên bất kỳ, khí hoặc ống nước lắp đặt điện, nhà thầu nên được yêu cầu cho một giấy chứng nhận xác định chính xác những gì công việc của mình đã bao phủ: ông nên cung cấp một báo cáo chi tiết bao gồm mọi khía cạnh của công việc hoàn thành. Nếu chủ sở hữu có nghi ngờ, ông nói, họ phải báo cáo này để các cơ quan hữu quan và sau đó yêu cầu họ kiểm tra các cài đặt theo đúng quy định.
“Nếu là công việc không tuân thủ các quyền sau đó sẽ đưa nó khi mình để đảm bảo rằng nó được đặt bên phải của các nhà thầu,” Strandvik nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *